Ứng dụng khóa cửa vân tay DESSMANN cần biết

Đây là lý do mà dấu vân tay được ứng dụng khóa cửa vân tay. Nó bảo mật quá tốt. Chỉ có bạn mới có thể dùng dấu vân tay của mình để mở cửa nhà. Nếu có đối tượng giả mạo vân tay hoặc có ý định đột nhập vào nhà. Khóa sẽ có tín hiệu báo động cho củ nhà.

1. Chống trộm hiệu quả với ứng dụng khóa cửa vân tay

Khóa vân tay được chế tạo dựa trên công nghệ sinh trắc học nhận dạng vân tay con người. Do vậy, tính bảo mật của khóa vân tay là rất cao. Độ bảo mật có thể lên tới 99,99%. Hầu như không có sai sót trong việc bảo mật với vân tay.
Năm 1982, tiến sĩ Simon Cole (ĐH Cornell, Mỹ) đã nghiên cứu và ước lượng xác xuất để hai dấu vân tay có cơ may trùng nhau là khoảng 1/64 nghìn tỷ người. Một con số gây choáng. Liệu bạn dành nguyên cả cuộc đời mình để đi tìm được người có dấu vân tay của mình có khả quan không?

Ứng dụng khóa cửa vân tay bạn cần biết
Đây là lý do mà dấu vân tay được ứng dụng khóa cửa vân tay. Nó bảo mật quá tốt. Chỉ có bạn mới có thể dùng dấu vân tay của mình để mở cửa nhà. Nếu có đối tượng giả mạo vân tay hoặc có ý định đột nhập vào nhà. Khóa sẽ có tín hiệu báo động cho chủ nhà.

2. Báo động khi sắp có cháy nổ

Một ứng dụng khóa cửa vân tay khác là có khả năng báo cháy. Trong khóa có thiết bị cảm biến phát hiện ra nguy cơ cháy nổ trong không khí. Dựa vào nhiệt độ tăng cao quá mức bình thường. Lúc này, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Tự động mở cửa từ bên trong cho người trong phòng tháo chạy kịp thời.

3. Chống quên chìa khóa

Con người luôn bị chi phối bởi nhiều việc như công việc, gia đình,… Do vậy không thể nhớ được những việc lặt vặt như phải mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà. Đã không ít trường hợp, phải phá khóa khi bị mất chìa. Hay luống cuống khi để quên chìa khóa tại cơ quan, quán nước,…

Ứng dụng khóa cửa vân tay cho ngôi nhà thêm an toàn
Con người luôn bị chi phối bởi nhiều việc như công việc, gia đình,… Do vậy không thể nhớ được những việc lặt vặt như phải mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà. Đã không ít trường hợp, phải phá khóa khi bị mất chìa. Hay luống cuống khi để quên chìa khóa tại cơ quan, quán nước,…

Ứng dụng tuyệt với của khóa vân tay lúc này sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả nhất. Bởi vì chìa khóa là vân tay bạn, luôn mang theo người. Vân tay ứng dụng khóa cửa dành cho người hay quên.

4. Rút ngắn thời gian và thao tác mở cửa

Thật tuyệt vời khi bạn thể vào nhà khi chưa đầy 3 giây. Bạn chỉ cần đặt ngón tay nên màn cảm ứng của khóa và khóa sẽ tự động mở chốt cửa cho bạn. Tự động đóng lại khi bạn vào. Ứng dụng hay của khoa van tay cua can ho duc hay khóa vân tay đức (dessmann).
Khác với sử dụng chìa khóa cơ. Bạn phải tốn khá nhiều thao tác như tìm chìa khóa xem nó ở nơi nào trong túi. Nếu là cả chùm thì bạn còn phải lựa chọn cho đúng chìa. Khi tra chìa vào ổ, nếu may mắn khóa không bị hóc thì bạn chỉ cần vặn chìa là xong. Nhưng đôi khi khóa hay bị rít hoặc bị han gỉ dẫn đến việc bạn mở khóa rất khó khăn.

5. Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà hoặc phòng làm việc

Ứng dụng khóa cửa vân tay mang hơi thở hiện đại của nền công nghệ tiên tiến. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ từ trong ra ngoài. Ngay cả từ nước sơn tĩnh điện chống gỉ cũng bóng nhoáng mang vẻ đẹp sang chảnh.
Kết hợp với không gian nội thất trong nhà, khóa đem lại sự mới mẻ và tiện nghi hiếm có. Thích hợp cho chủ nhân của các căn hộ đẹp, cao cấp. Biệt thự sang trọng, nhà ở theo hương hướng hiện đại.

Ứng dụng khóa cửa vân tay hiện đại
Kết hợp với không gian nội thất trong nhà, khóa Dessmann đem lại sự mới mẻ và tiện nghi hiếm có

Bài viết đã cung cấp cho bạn cái nhìn chân thực về ứng dụng khóa cửa vân tay. Nếu bạn muốn ngôi nhà của mình được an toàn thì nên xem xét đến việc lắp khóa vân tay cho gia đình mình. Tận hưởng lợi ích của khóa cửa vân tay giúp bạn bớt đi nỗi lo khi vắng nhà.Trả lời

Trợ giúp