Phải làm sao nếu khóa cửa vân tay samsung bị hết pin?

Để nơi ở của bạn được an toàn hơn mỗi khi đi vắng đã có khóa cửa vân tay samsung bảo mật tuyệt đối với dấu vân tay của bạn. Công nghệ khóa cửa bằng vân tay đang làm mưa làm gió trên thị trường các nước phát triển trên thế giới. 

1. Khóa cửa vân tay samsung hoạt động bằng gì?

Để nơi ở của bạn được an toàn hơn mỗi khi đi vắng đã có khóa cửa vân tay samsung bảo mật tuyệt đối với dấu vân tay của bạn. Công nghệ khóa cửa bằng vân tay đang làm mưa làm gió trên thị trường các nước phát triển trên thế giới. Tiêu biểu cho nền công nghệ hiện đại này chính là Hàn Quốc khi sản xuất ra hàng loạt khóa cửa vân tay samsung.
Cấu tạo của khóa vân tay samsung gồm có vỏ khóa và bảng chip vi mạch điện tử để tiến hành lưu trữ và nhận dạng dấu vân tay. Sử dụng màn hình nhận dạng vân tay cảm ứng để truyền tín hiệu vân tay tới bộ xử lý của vi mạch.

hune 918-3-D Phải làm gì nếu khóa cửa vân tay samsung bị hết pin
Cấu tạo của khóa cửa vân tay samsung gồm có vỏ khóa và bảng chip vi mạch điện tử

 

Để hoạt động được, khóa vân tay hàn quốc phải có nguồn năng lượng chính là từ pin AA (hình thức giống pin con thỏ nhưng chất lượng tốt hơn). Đây là loại pin dùng cho khóa cửa vân tay. Mặt khác cũng có một nguồn dự phòng khác đó là pin vuông 9V. Chỉ nên sử dụng pin dự phòng trong trường hợp khẩn cấp không có pin AA mà pin sắp kiệt.

2. Dấu hiệu và cách xử lý khi khóa cửa vân tay hết pin

Trước khi khóa bị hết pin, nó sẽ phát ra những tín hiệu âm thanh hoặc nháy đèn báo sắp hết pin. Khi có những tín hiệu đó, pin sẽ chưa bị hết ngay mà còn sử dụng được hơn 20-30 lần nữa. Do vậy, bạn nên khẩn trương đi mua pin AA và thay vào khóa cửa hàn quốc.

hune_918-62-F_ khóa cửa vân tay samsung bị hết pin
Để hoạt động được, khóa vân tay phải có nguồn năng lượng chính là từ pin AA

 

Trường hợp do bạn bận nhiều việc và quên không thay pin kịp thời thì có thể dùng tới nguồn dự phòng pin vuông 9V. Lắp 2 cực của pin dự phòng vào 2 cực có sẵn ở phía trước của khóa. Sau khi khóa cửa vân tay samsung đã có điện, bạn nhập vân tay hoặc mật mã để vào được nhà và thay pin AA vào.Trả lời

Trợ giúp