Ổ khóa vân tay samsung mở khóa không cần chạm tay

Bạn có thể tích hợp mở ổ khóa vân tay samsung trên điện thoại smartphone của mình như iphone, Samsung. Với dòng HTC hay OPPO thì trang bị phím ở mặt sau thiết bị. Phím Home được thiết kế vừa là bảo vệ vừa là thấu kính chụp lại vân tay qua màn hình điện thoại.

1. Tìm hiểu về công nghệ tạo ra ổ khóa vân tay Samsung

Ổ khóa vân tay Samsung được tạo ra từ công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại. Thay vì phải sử dụng chìa khóa cơ để mở như cách truyên thống .Với công nghệ khóa vân tay chỉ cần một cú chạm nhẹ là bạn đã có thể mở được cửa vào nhà.

Với khóa Samsung SHP-DP718 bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp mở khóa dự bị khác như sử dụng thẻ từ RF, điều khiển hay cài đặt mã số mật khẩu.

ổ khóa cửa vân tay samsung qua bluetooth
Mở ổ khóa vân tay samsung bằng tín hiệu qua điện thoại

Bạn có thể tích hợp mở khóa cửa vân tay trên điện thoại smartphone của mình như iphone, Samsung. Với dòng HTC hay OPPO thì trang bị phím ở mặt sau thiết bị. Phím Home được thiết kế vừa là bảo vệ vừa là thấu kính chụp lại vân tay qua màn hình điện thoại.

Với các loại khóa cơ thông thường, kẻ gian dễ dàng có thể làm giả được chìa để mở và đột nhập vào nhà. Nhưng với ổ khóa vân tay samsung, khóa sẽ chỉ mở khi trùng khớp với dấu vân tay khai báo trên khóa trước đó. Hoàn toàn bảo mật vì mỗi người chỉ có một dấu vân tay. Không có chuyện bị trùng lặp với bât kỳ ai ngay cả là anh chị em song sinh.

2. Sử dụng ổ khóa vân tay Samsung có phức tạp không?

Các bước sử dụng khóa vân tay samsung rất đơn giản. Sau khi đã thực hiện các thủ tục khai báo vân tay với khóa, bạn chỉ việc đưa ngón tay đã lấy dấu vân tay lên khóa và quẹt nhẹ. Bạn cũng có thể xóa dấu vân tay của ai đó nếu không muốn cấp quyền cho người đó vào nhà mình.

SHP-DP728 ổ khóa cửa vân tay samsung
Công nghệ nhận dạng dấu vân tay không cần chạm vào ổ khóa cửa vân tay samsung

Khi mở cửa bạn không cần phải nhớ mật khẩu. Không cần mang theo thẻ từ. Thậm chí không cần chạm vào khóa. Chỉ cần mở trên điện thoại thông qua tín hiệu Bluetooth.

Để hiểu rõ hơn về khóa cửa hàn quốc bảo mật tốt , bạn hãy đọc nhiều thông tin hơn tại trang khoavantay.cbis.vn.Trả lời

Trợ giúp