Nhận xét về giá của khóa cửa vân tay trên thị trường Việt Nam 2016

Nhắc đến thế giới khóa vân tay không thể không nhắc đến CBIS. Nhắc tới giá khóa vân tay chuẩn không thể không search khoavantay.cbis.vn. Giá của khóa cửa vân tay phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm tốt với nhiều ưu điểm. Tích hợp nhiều lợi ích hơn thì sẽ có mức giá cao hơn.

1. Phân tích mức giá của khóa cửa vân tay trên thị trường

Thị trường khóa vân tay tương đối đa dạng. Với nhiều loại khóa cửa của các hãng khác nhau như samsung, dessmann, hune, yale, gateman, adel,…
Vì thế mà mức giá cho mỗi loại cũng khác nhau. Giá của khóa cửa vân tay phụ thuộc vào thương hiệu và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm tốt với nhiều ưu điểm. Tích hợp nhiều lợi ích hơn thì sẽ có mức giá cao hơn. Đây thường là các loại khóa vân tay cao cấp. Ví dụ như khóa vân tay dessmann (Đức). Hoặc loại khóa dễ tìm như samsung.

giá của khóa cửa vân tay trên thị trường Việt Nam 2016
Mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa cơ dự phòng

Khóa adel, yale, gateman là loại khóa tầm trung với mức giá từ 3,9 triệu – 13 triệu/chiếc. Nhìn chung với mức giá và chất lượng cũng phù hợp với các công trình, nhà dân có điều kiện kinh tế vừa. Khóa hoạt động ổn định. Nhưng nếu không được bảo quản tốt dễ bị hư hại ảnh hưởng đến việc hoạt động của khóa.

Nổi bật nhất vẫn phải kể đến dòng khóa Dessmann (Đức). Tỷ lệ chất lượng gắn liền với bề dày lịch sử phát triển của hãng. Hãng dessmann được coi là hãng đi đầu trong việc khai sáng công nghệ khóa vân tay.
Được nghiên cứu sâu, làm nhiều các thử nghiệm kỹ càng để tạo ra các loại khóa cửa cao cấp với độ chính xác cao. Bạn không lo gặp phải các lỗi kỹ thuật như không nhận dạng được dấu vân tay mờ, hay bị chết khóa như các hãng khác.
Sản phẩm khóa vân tay Dessmann là loại khóa cửa cao cấp.

Do vậy, mức giá của khóa tương đối cao dao động từ 9,6 triệu – 15,5 triệu. Khóa Dessmann được lắp nhiều trong các khu căn hộ cao cấp, biệt thự, văn phòng làm việc của lãnh đạo các tập đoàn lớn. Khóa dessmann được cải tiến với nhiều tính năng thông minh như mở khóa từ xa, tự khóa cửa khi ra ngoài. Báo động khi có người đột nhập thông qua tin nhắn báo về điện thoại.

2. Đơn vị phân phối uy tín khóa Dessmann tại Việt Nam

CBIS tự hào là đơn vị luôn nhanh nhậy cập nhập mọi xu hướng thay đổi đó. Đáp ứng được nhu cầu trải nghiệm sản phẩm mới, chất lượng, phù hợp với nơi lắp đặt. Sản phẩm thật, giá tối ưu, chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc bảo hành chu đáo.
Nhắc đến thế giới khóa vân tay không thể không nhắc đến CBIS. Nhắc tới giá khóa vân tay chuẩn không thể không search khoavantay.cbis.vn.
BIS đã nhìn thấy tiềm năng phát triển từ tiện ích mà khóa vân tay thông minh có thể đem lại cho con người. Chính vì vậy đã nhanh chóng làm việc và làm thủ tục ký kết trở thành địa lý cao cấp của hãng.

giá của khóa cửa vân tay
Dessmann là thương hiệu khóa vân tay thông minh hàng đầu của Đức (Germany). Đây là một công ty lớn chuyên sản xuất các loại khóa công nghệ cao

Với CBIS, mang lại sự an toàn và khiến bạn cùng gia đình yên tâm hơn đó là sứ mệnh hàng đầu. Trong những năm đầu hoạt động, đã có không ít khó khăn. Và việc giữ mức giá của khóa cửa vân tay ổn định là không dễ.
Việc đưa một sản phẩm mới toanh đến với người tiêu dùng nhận thức được lợi ích từ nó không hề dễ. Nhưng nhờ nhiệt huyết và sự kiên trì trong phục vụ. CBIS đã làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất. Đảm bảo luôn giữ đúng giá của khóa cửa vân tay dù thị trường có dao động.Trả lời

Trợ giúp