Một số loại khóa cửa hàn quốc thông minh tốt nhất năm 2016

Khóa cửa hàn quốckhóa vân tay được lắp đặt ngày càng nhiều tại khu chung cư, tòa nhà cao tầng, nhà riêng hay biệt thự. Vì nó có chức năng bảo vệ an toàn tốt hơn chìa khóa cơ rất nhiều. Có các tính năng bao gồm: tự động đóng cửa, báo cháy, báo động đột nhập, khóa tính năng của khóa khi nhập xác thực sai quá 3 hoặc 5 lần.

1. Đánh giá khả năng an toàn của khóa cửa hàn quốc

Khóa cửa vân tay – khóa cửa hàn quốc đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi được tích hợp nhiều tính năng minh. Giúp cho cuộc sống của con người trở nên nhẹ nhàng hơn.
Số lượng khóa cửa vân tay hàn quốc được lắp đặt ngày càng nhiều tại khu chung cư, tòa nhà cao tầng, nhà riêng hay biệt thự. Vì nó có chức năng bảo vệ an toàn tốt hơn chìa khóa cơ rất nhiều, đúng như người dùng mong đợi và tiêu chí của nhà sản xuất đề ra.

loại khóa cửa hàn quốc thông minh tốt nhất năm 2016
Khóa cửa vân tay – khóa cửa hàn quốc đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi được tích hợp nhiều tính năng minh

Loại khóa này sử dụng tín hiệu từ mạch vi xử lý nhận dạng vân tay để điều khiển hoạt động đóng mở của cửa. Bên trong khóa sẽ lưu trữ dữ liệu về dấu vân tay hay mã số mật khẩu mà người dùng cài đặt vào từ trước đó. Lúc này vân tay sẽ trở thành chìa khóa để bạn có thể vào nhà. Vân tay của mỗi người là độc nhất nên có thể bảo mật cực tốt.
Khóa cửa hàn quốc có các tính năng bao gồm: tự động đóng cửa, báo cháy, báo động đột nhập, khóa tính năng của khóa khi nhập xác thực sai quá 3 hoặc 5 lần.

2. Một vài loại khóa cửa vân tay hàn quốc báo mật cực tốt

Khóa samsung SHP-DP920: Có thể mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, khóa cơ, điều khiển (remote). Bạn có thể chọn một trong cách mở khóa trên để vào nhà.
Loại khóa này có kết nối thời gian thực qua điện thoại smartphone để kiểm soát được lượt người ra vào nhà bạn qua thông báo gửi về điện thoại giống như thông báo trên facebook, zalo,…Đồng thời lưu trữ nhật ký tới 30 hồ sơ.
Cũng có thể dùng điện thoại của bạn để mở của từ xa mà không cần chạm vào thông qua tín hiệu bluetooth. Đóng mở cửa chỉ cần một cú chạm nhẹ.
Trong trường hợp khẩn cấp như cháy nổ, khóa sẽ tự mở khi bạn chỉ cần chạm nhẹ vào tay cầm từ phí bên trong. Giúp cho việc sơ tán nhanh, công tác cứu hộ được dễ dàng hơn.
Về thông tin về thông số kỹ thuật chi tiết khóa samsung SHP-DP920 bạn có thể xem tại khóa vân tay samsung SHP-DP920.
Khóa samsung SHS-H705FMR: Có thể mở khóa bằng vân tay, khóa cơ, điều khiển (remote). Mở khóa trong với tay cầm an toàn.
Mở cửa bằng cách ấn giữ và gạt tay cầm giúp an toàn cho ngôi nhà hơn. Nhận dạng vân tay kỹ thuật số nhạy bén. Tính năng bảo mật cao với việc bảo vệ hai lớp bằng vân tay và mật khẩu. Thể hiện sự kết hợp chặt chẽ trong bảo mật.
Khi sử dụng khóa cửa hàn quốc samsung SHS-H705FMR bạn hoàn toàn an tâm nếu bạn quên khóa cửa. Vì khóa sẽ tự động khép chặt khi bạn ra khỏi nhà.

khóa cửa hàn quốc năm 2016
Khi sử dụng khóa cửa hàn quốc samsung SHS-H705FMR bạn hoàn toàn an tâm nếu bạn quên khóa cửa.

Bạn có thể điều khiển âm lượng của khóa phát ra khi đóng mở cửa trong đêm hay có người già, trẻ nhỏ cần yên tĩnh.
Để tìm hiểu rõ hơn về  khóa samsung SHS-H705FMR bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về khóa tại khóa vân tay samsung SHS-H705FMRTrả lời

Trợ giúp