Lắp khóa vân tay có an toàn không?

Nếu có sự tư vấn của nhà cung cấp bạn sẽ yên tâm khóa vân tay có an toàn không sau khi lắp đặt. Vì để lắp được khóa, bạn phải xem loại cửa nhà bạn có các điều kiện phù hợp để lắp khóa không. Các thông số về cửa như chiều cao, độ dày và chiều rộng của đố cửa như nào. Vị trí của cửa có phù hợp không.

1. Giải đáp thắc mắc khóa vân tay có an toàn không

Khóa vân tay là thiết bị thông minh được ứng dụng rộng rãi trong vấn đề bảo mật an ninh. Khóa được lắp nhiều tại các khu chung cư cap cấp, nhà ở, biệt thự. Với những ai chưa sử dụng hoặc đang có ý định lắp đặt loại khóa này còn đang khoăn về tính an toàn của nó. Trong đầu không ngừng đặt ra câu hỏi “khóa vân tay có an toàn không?”.
Để giải đáp những thắc mắc về khóa vân tay một cách cụ thể. Bạn nên biết rõ về Công nghệ khóa vân tay là gì? Và tìm hiểu thêm về Những câu hỏi xoay quanh khóa vân tay.

 

Lắp khóa vân tay có an toàn không sợ mất trộm
Có thể nói một cách tóm gọn nhất là khóa vân tay cực kỳ an toàn

Có thể nói một cách tóm gọn nhất là khóa vân tay cực kỳ an toàn. Khóa vân tay được mở bằng vân tay. Chỉ vân tay người đăng ký với khóa mới có thể mở. Vân tay mỗi người là độc nhất. Vân tay không thể làm giả, vì khóa chỉ chấp nhận vân tay sống.
Khóa vân tay có an toàn không, nếu bạn ra ngoài mà không đóng cửa. Trả lời rằng khóa vân tay an toàn vì tự khóa cửa khi bạn ra ngài. Có báo động khi người lạ cố tình mở khóa, cậy cửa vào nhà bạn.

2. Lưu ý khi lắp đặt khóa vân tay

Nếu có sự tư vấn của nhà cung cấp bạn sẽ yên tâm hơn khóa vân tay có an toàn sau khi lắp đặt. Vì để lắp được khóa, phải xem loại cửa nhà bạn có các điều kiện phù hợp để lắp không. Các thông số về cửa như chiều cao, độ dày và chiều rộng của đố cửa như nào. Vị trí của cửa có phù hợp không.
Vì đây là  khóa điện tử nên khi lắp đặt sẽ tránh khu vực ẩm ướt, khả năng oxy hóa cao. Dẫn đến vi mạch điện tử bị chập cháy. Bề mặt khóa dễ bị hoen ố, giảm chất lượng.

khóa vân tay có an toàn không
Vì đây là loại khóa điện tử nên thường khi lắp đặt sẽ tránh những khu vực ẩm ướt, khả năng oxy hóa cao

Thêm nữa là với cửa chính, phụ sẽ có loại khóa tương ứng để lắp nhằm tiết kiệm chi phí. Phù hợp không gian nội thất nhất. Khóa vân tay có an toàn không, không còn là mối bận tâm của bạn nữa.
Tốt hơn hết, bạn nên liên hệ với tổng đài tư vân theo số: 1900 63 61 28 . Để được hỗ trợ tư vấn kỹ càng từ A-Z hoàn toàn miễn phí. KHÔNG PHẢI MẤT PHÍ mà vẫn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất. Lại chọn được đúng loại cửa tốt nhất, phù hợp nhất.
Khóa vân tay có an toàn không, bạn đã nhận được câu trả lời rõ ràng nhất thông qua bài viết này. Hãy chú ý theo dõi thêm thông tin về khóa vân tay tại khoavantay.cbis.vn bạn nhé!Trả lời

Trợ giúp