Khuyến mãi hấp dẫn tại Vietbuild tháng 3 – 2018 (Khóa vân tay Dessmann)

Triển lãm Quốc tế Vietbuil lần thứ 1 năm 2018 với chủ đề “Bất động sản – Vật liệu xây dựng bất động sản & trang trí nội ngoại thất” diễn ra ngày 28/3 tại Cung triển lãm kiến trúc, Quy hoạch xây dựng quốc gia.

Nhân dịp này, CBIS sẽ triển khai chương trình khuyến mãi khi khách tới tham quan gian hàng. Thời gian khuyến mãi từ 28/3 đến 1/4/2018.

khuyen-mai-vietbuild-home

Tham gia Hội chợ triển lãm Quốc tế Vietbuild Tháng 3/2018, CBIS tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực khóa điện tử và giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm Khóa cửa vân tay Dessmann của Đức, Khóa thẻ từ Hune, Giải pháp quản lý khách sạn cùng nhiều sản phẩm đã làm nên thương hiệu của công ty trong hơn 10 năm qua.

Khách hàng tới tham quan gian trưng bày CBIS sẽ được tìm hiểu sâu hơn về một số mẫu sản phẩm mới được ứng dụng công nghệ hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, tại triển lãm này, CBIS giới thiệu sản phẩm Khóa vân tay cao cấp dành cho biệt thự, căn hộ, khách sạn, văn phòng…

Tham dự Vietbuild là cơ hội để CBIS đến gần hơn với khách hàng, thấu hiểu để tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng. Đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp và đối tác gặp gỡ, hợp tác đầu tư trong hội nhập và phát triển bền vững.

Kính mời quý khách đến tham quan gian trưng bày sản phẩm của CBIS tại: 

Gian hàng: 879,880 Khu A5

Địa chỉ: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thời gian: 8h30 -19h00, từ ngày 28/3/2018 – 1/4/2018

Chỉ dẫn gian hàng Vietbuild

Trợ giúp