Khóa vân tay điện tử sẽ giúp bạn những gì?

Khóa vân tay điện tử hay còn gọi là khóa vân tay lắp cho cửa nhà. Vốn dĩ là loại khóa cửa được sản xuất dựa trên công nghệ điện tử hiện đại. Giống như nhiều thiết bị điện tử thông minh khác. Bộ phận quan trọng nhất của khóa vân tay điện tử vẫn là bản vi mạch bên trong khóa.

1. Khóa vân tay điện tử – thiết bị bảo vệ nhà thông minh

Khóa vân tay điện tử về cơ bản cũng giống thiết bị điện tử khác như điện thoại thông minh. Bộ phận quan trọng nhất của khóa vẫn là thiết bị vi mạch có khả năng phân tích và điều khiển tín hiệu.

Bộ phận mạch điện tử có chức năng xử lý tín hiệu khi có tín hiệu truyền đến. Yêu cầu xác định dấu vân tay qua màn cảm ứng. Khi bộ phận xử lý nhận thấy dấu vân tay trùng khớp sẽ tự động bật nẫy mở khóa cho người vào.

Cấu tạo của khóa vân tay điện tử cũng có chi tiết giống với khóa cơ bình thường . Có nẫy khóa bật mở, có tay cầm gạt. Sự khác biệt ở đây có lẽ là thiết kế bản vi mạch điện tử và màn cảm ứng nhận dạng vân tay. Kèm theo đó là bàn phím ấn số mật mã. Bàn phím cơ hoặc bàn phím cảm ứng, phụ thuộc vào từng mẫu khóa điện tử.

khóa vân tay điện tử giá tốt
Hiện tại, chỉ có Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là đơn vị chuyên phân phối dòng khóa Dessmann tại Việt Nam

Có khá nhiều dòng khóa điện tử cho bạn lựa chọn. Xuất xứ và chức năng của chúng cũng khá đa dạng. Đến từ nhiều khu vực trên thế giới như châu Á, châu Âu. Các quốc gia tiêu biểu sản xuất loại khóa này như Trung Quốc, Hàn Quốc, Phần Lan, Đức,…Xong, loại khóa cửa điện tử mở bằng dấu vân tay tốt nhất vẫn chỉ có thể là khóa dessmann của Đức.

Được đánh giá cao từ mẫu mã đến chất lượng. Khóa điện tử dessmann thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp. Bề ngoài nhìn cuốn hút, quý phái mà bên trong cực vững chắc. Được làm từ loại thép cao cấp không gỉ.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng khóa vân tay điện tử khi lắp đặt nên lắp ở những nơi có độ ẩm thấp, tránh nước mưa.

2. Mua khóa vân tay điện tử ở đâu là đảm bảo nhất?

Công nghệ sản xuất khóa vân tay điện tử tương đối cao. Ở Việt Nam chưa có đủ điều kiện cơ sở vật chất và bản quyền công nghệ để sản xuất. Do vậy, hầu hết các loại khóa vân tay điện tử đều được nhập về.

Khác với các dòng khóa từ Trung Quốc như khóa adel, gateman, hune,…rất dễ nhập. Khóa Dessmann có xuất xứ châu Âu thì khó khăn hơn vì phải làm khá nhiều thủ tục chứng thực rườm rà.

Mua khóa vân tay điện tử ở đâu
Mở khóa bằng vân tay mang tính bảo mật cực cao, dễ sử dụng và điều khiển

Để là đối tác của Dessmann (Đức) phải là công ty có tầm ảnh hưởng và uy tín. Hiện nay, tại Việt Nam mới chỉ có công ty Công nghệ CBIS là đơn vị duy nhất nhập được loại khóa này về. Trở thành công ty chuyên phân phối dòng khóa Dessmann.

Có nhiều mẫu khóa nổi bật như G800, G810, S510, màu sắc phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà Việt. Có thể nói đây là loại khóa cửa điện tử mở bằng vân tay chất hoàn hảo.

Hãy quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về các loại khóa. Quan tâm đến chất lượng thực sự, thời gian sử dụng, chế độ bảo trì của nó ra sao. Để tránh gặp những rắc rối sau này trong quá trình sử dụng.

Khóa vân tay điện tử dessmann phù hợp lắp đặt cho cửa chính của nhà ở, chung cư, biệt thự. Mang đến sự tiện nghi, sang trạng, hiện đại cho ngôi nhà. Hãy liên hệ với CBIS theo số 1900636128 để được tư vấn cụ thể và nhớ khóa được bảo hành tận 2 năm bạn nhé!

Các bài viết liên quan bạn nên đọc:

• Cân nhắc khi chọn hãng khóa vân tay điện tử

• Có nên dùng khóa vân tay điện tử thương hiệu tốt không?Trả lời

Trợ giúp