Khóa vân tay Dessmann tại Thái Nguyên

Showroom Khóa vân tay tại Thái Nguyên là đại lý phân phối chính thức của Dessmann – Đức. Với một số loại khóa vân tay cho căn hộ, biệt thự.

Địa chỉ: Số 253A, Đường Hoàng Văn Thụ, Tổ 4, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

Showroom khóa điện tử lớn nhất nằm tại trung tâm của thành phố Thái Nguyên, đã cung cấp nhiều cho nhiều dự án và công trình lớn tại Thái Nguyên, Với các dòng khóa Thè từ( Khóa khách sạn Hune), Khóa vân tay Dessmann – Đức.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG LUẬT SƠN
 • 253A, Đường Hoàng Văn Thụ, Tổ 4, Phường Đồng Quang, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

 • 091 303 6488

Showroom Khóa vân tay tại Thái Nguyên

cua-hang-khoa-van-tay-thai-nguyencua-hang-khoa-van-tay-tai-thai-nguyencua-hang-khoa-van-tay-tai-thai-nguyen-1

Công trình tiêu biểu

cong-trinh-biet-thu-lap-khoa-van-taylap-khoa-van-tay-tai-tru-so-canh-sat-bien-viet-nam

Tại sao chọn khóa vân tay tại Thái Nguyên

 • Showroom tại Thái Nguyên – Thuận tiện cho việc lắp đặt và bảo trì cho bạn
 • Khóa nhập khẩu 100% từ hãng Dessmann – Đức
 • Khóa thiết kế thông minh về cả cơ khí và công nghệ
 • Kiểu dáng sang trọng an toàn và chắc chắn
 • Dễ dàng sử dụng: Khi sử dụng khóa vân tay Dessmann giống như đang sử dụng điện thoại của bạn.
 • Lưu trữ tới 150 vân tay, mỗi vân tay có tên người sử dụng do vậy bạn dễ dàng quản lý và tra cứu lại lịch sử mở khóa của người sử dụng
 • Mật khẩu dễ dàng bị tiết lộ khi bấm trên bàn phím. Chỉ có Dessmann mới tránh được điều này. Khi bạn gõ mật khẩu để tránh bị người khác nhìn, bạn gõ một chuỗi mật khẩu ảo sao đó mới tới mật khẩu chính. Như vậy người ngoài không thể nhìn được mật khẩu của bạn
 • Tay mở khóa thông minh: Với thiết kế đặc biệt cho lực mở khóa. Lực mở sẽ giảm đi một nửa, điều này giúp ngay cả trẻ em hoặc người già cũng mở cửa một cách dễ dàng
 • Khóa Dessmann cho phép bạn cấu hình chế độ mở cửa như luôn mở khi gia đình có tiệc, chế độ hỗn hợp khóa chỉ được mở khi sử dụng cả vân tay và mã số…
 • Giá thành hợp lý với số tiền chỉ ngang với khóa Hàn Quốc bạn đã sử dụng khóa nhãn hiệu Dessmann nổi tiếng của Đức

Dessmann – Là công ty hàng đầu trên thế giới chuyên nghiên cứu & sản xuất khóa cửa vân tay, két sắt vân tay an toàn. Văn phòng tại Stuttgart Đức, sản phẩm của Dessmann đã được phân phối trên toàn cầu. Với hệ thống 70 văn phòng đại diện trên 70 quốc gia tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và có tới 1000 cửa hàng bán lẻ.

Với trung tâm nghiên cứu và  phát triển của Dessmann tại Đức nhằm đưa những công nghệ mới và chức năng hữu ích giúp nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như mang tới quý khách hàng những trải nghiệm mới.

Công nghệ vân tay

Khóa vân tay Dessmann sử dụng công nghệ sinh trắc học, đảm bảo xác nhận dấu vân tay một cách chính xác và hiệu quả giúp người già và trả em dễ dàng truy cập, mở cửa. vì vậy bạn có thể tự tin khi sử dụng khóa vân tay Dessmann để bảo vệ tài sản  và ngôi nhà của bạn.

Mật khẩu thông minh

Kỹ thuật mật khẩu thông minh sử dụng trong khóa vân tay Dessmann chống ăn cắp mật khẩu khi bạn sử dụng bàn phím. Một mật khẩu sáu chữ số được giấu trong một dãy số ngẫu nhiên.

Khóa vân tay Dessmann với thiết kế bàn phím cảm ứng thông minh và tính thẩm mỹ cao. Thừa hưởng công nghệ ô tô của Đức với các chi tiết cơ khí chính xác cao, được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao. Các bộ phận điện tử và module vân tay hoàn toàn độc lập với nhau, đảm bảo độ bền sử dụng dài lâu. Ngoài ra khóa vân tay Dessmann có khả năng chống lại các tác động của thời tiết như mưa, lạnh và chịu nhiệt độ (-25°C đến + 55°C).

Khóa vân tay Dessmann sở hữu màn hình hiển thị lớn giúp quản lý các chức năng khóa một các dễ dàng và rõ ràng mà những dòng sản phẩm khác trên thị trường không có. Cho phép thêm xóa người dùng mà không cần tới vân tay của người đó, xem lại nhật ký thời gian mở cửa của mỗi người sử dụng khác nhau.

Trợ giúp