Khóa vân tay chlb đức là loại khóa gì?

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay chlb đức (Germany). Tập đoàn sản xuất khóa lớn nhất Châu Âu. Chế tạo ra các loại khóa công nghệ cao và có hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch khắp thế giới. Hỏi về khóa cửa cao cấp châu Âu không thể không kể đến Dessmann.

1. Tìm hiểu về khóa vân tay chlb đức

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay chlb đức với hơn 70 văn phòng đại diện và hơn 1000 đại lý chính thức rải rác khắp các nước.
Điển hình có các văn phòng đại diện tại Indonesia, Singapore, Trung Quốc, châu Âu và châu Mỹ Latinh. Nhắc đến loại khóa cửa vân tay đức không thể không kể đến Dessmann. Loại khóa mở cửa bằng dấu vân tay. Vân tay được coi là chìa khóa mở cửa. Không cần phải mang theo chìa khóa khi ra ngoài. Bạn cũng có thể mở khóa vào nhà bằng mã số bí mật.

Khóa vân tay chlb đức là loại khóa như thế nào
ệ thống nhà máy sản xuất khóa vân tay Dessmann với các thiết bị máy móc cao cấp nhất

Hệ thống nhà máy sản xuất khóa vân tay Dessmann với các thiết bị máy móc cao cấp nhất. Do vậy, khối lượng khóa vân tay đức sản xuất ra là vô cùng lớn, chất lượng cao. Khóa vân tay Dessmann cực an toàn với công nghệ sinh trắc học. Công nghệ sinh trắc học là công nghệ nhận dạng dấu vân tay.

2. Tại sao nên sử dụng khóa vân tay chlb đức cho ngôi nhà bạn?

Các chuyên gia về khóa thông minh khuyến cáo bạn nên lắp đặt khóa vân tay cho nơi ở của mình. Khi loại khóa vân tay chlb đức còn chưa được biết đến và không được nhắc tới nhiều.
Lợi ích bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà bạn thông qua việc bảo mật bằng vân tay. Nhanh gọn, tiện lợi khi đi ra ngoài mà không phải loay hoay khóa cửa. Lỉnh kỉnh mang theo cả đống chìa khóa của các căn phòng. Kiểm soát được lượt người ra vào nhà qua tin nhắn điện thoại. Báo động khi có người lạ đột nhập. Cảnh báo sớm khi có nguy cơ cháy nổ.

Khóa vân tay chlb đức là khóa thông minh
Các chuyên gia về khóa thông minh khuyến cáo bạn nên lắp đặt khóa vân tay cho nơi ở của mình để tránh trộm đột nhập

CBIS có tầm nhìn xa nhận ra tiện ích mà khóa cửa thông minh có thể đem lại cho con người. Và quyết định đưa loại khóa thông minh này đến với cuộc sống của con người. Phổ biến chúng ở khắp mọi nơi.
Bạn có thể an tâm tuyệt đối khi tìm đến CBIS để mua khóa vân tay chlb đức. Bạn luôn được chăm sóc chu đáo 24/7, được nhận tư vấn miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn.Trả lời

Trợ giúp