Khóa cửa vân tay samsung bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng thông minh mới nhất chính là sử dụng chính vân tay của con người để làm chìa khóa mở cửa vào nhà hay căn hộ của mình. Sử dụng khóa cửa vân tay samsung là cách đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, khách sạn, nơi ở của bạn trở nên hiện đại hơn mà không mất đi sự tinh tế, sang trọng.

1. Khóa cửa vân tay samsung có nổi bật?

Bạn có biết mỗi người chúng ta sở hữu dấu vân tay riêng biệt, không ai có thể trùng với ai. Do vậy, dấu vân tay được sử dụng để nhận dạng rất tốt.

Một số ứng dụng của nhận dạng dấu vân tay là trong lĩnh vực hình sự, nhận dạng người thân hay bảo mật thông tin. Hoặc thanh toán mua hàng bằng thẻ được xác nhận qua vân tay chủ nhân.

Ứng dụng thông minh mới nhất chính là sử dụng chính vân tay của con người để làm chìa khóa mở cửa vào nhà. Hay căn hộ của mình. Sử dụng khóa cửa vân tay samsung là cách đảm bảo an toàn cho nơi ở của bạn trở nên hiện đại hơn. Không mất đi sự tinh tế, sang trọng.

SamSung SHS P928 ket cau hop kim
Khóa cửa vân tay Samsung là một ứng dụng bảo mật thông minh cho ngôi nhà của bạn luôn trong trạng thái được bảo vệ

 

Tùy từng loại khóa vân tay sẽ tích hợp một vài hay nhiều cách mở cửa (bằng vân tay, Bluetooth, khóa cơ, thẻ từ). Có các tính năng như:

– Kiểm tra người ra vào nhà vào khoảng thời gian thực qua smartphone. Bạn sẽ nhận được thông báo từ khoa cua van tay Samsung tới điện thoại. Khi có bất kỳ hoạt động đóng mở cửa nào diễn ra.

– Mở cửa từ xa bằng tín hiệu Bluetooth phát từ điện thoại, chạm mở cửa qua nút Home

– Có thể xem lại lịch sử mở cửa của nhiều đối tượng khi vào nhà bạn.

– Đóng mở cửa cực kỳ dễ dàng. Chỉ với một thao tác kéo đẩy nhẹ, cửa sẽ tự động đóng và khóa kín lại. Vô cùng nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và sực lực, cực chắn chắn.

– Tính năng chào đón người dùng khi khi đến gần cách khoảng 0,5m. Và có thể khóa ngay sau đó không quá 1 phút nếu không có hành đồng mở cửa nào.

2. Hướng dẫn cơ bản sử dụng khóa cửa vân tay samsung

Truy cập menu cài đặt khóa, mở nắp pin và menu điều khiển theo hướng dẫn:

Bước 1: Đăng ký mã Master

Khóa cửa vân tay samsung -2
Thao tác cài đặt menu khóa vân tay sam sung

Bước 2: Đăng ký vân tay

Khóa cửa vân tay samsung -3
Các bước lấy vân tay trên khoa cua van tay samsung

Để hiểu hơn về khóa cửa vân tay Samsung, bạn nên tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác tại khoavantay.cbis.vn.

 Trả lời

Trợ giúp