Khóa cửa vân tay hune lắp cho nhiều loại cửa

Khóa cửa vân tay hune là sản phẩm chính hãng Inteldo (Trung Quốc). Inteldo phát triển công nghệ khóa vân tay Hune. Có độ an toàn cao, thuận tiện trong quản lý an toàn nhà cửa. Đặt vân tay lên màn hình cảm ứng là mở được cửa. Khóa vân tay hune được lắp nhiều cho nhà riêng. Còn khóa thẻ từ hune thường lắp cho khách sạn.

1. Khóa cửa vân tay hune thường lắp cho những đâu?

Khóa cửa vân tay hune là một trong những loại khóa vân tay nhiều hộ gia đình ở thành phố sử dụng. Đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng về mặt an ninh nhà cửa.

Inteldo phát triển công nghệ khóa cửa từ, khóa cửa dùng thẻ, khóa vân tay. Với loại khóa cửa dùng thẻ từ mở cửa là khóa thẻ từ thường hay được nhiều khách sạn lắp đặt. Khóa vân tay hune thì được nhiều hộ dân dùng cho cửa chính, khóa cửa sảnh nhà.

khóa cửa vân tay hune-12
Khóa cửa vân tay hune là loại khoa van tay gia re, khoa van tay dien tu gia re

Khóa cửa vân tay hune là loại khoa van tay gia re, khoa van tay dien tu gia re. Vẫn có loại khóa hune cao cấp dành cho biệt thự sử dụng công nghệ sóng radio không dây. Tần số được mã hóa ngẫu nhiên. Tránh được việc bị dò sóng, bảo mật cao.

Đầu đọc thẻ từ được tích hợp trong khóa. Chất liệu bền bỉ với thép không gỉ. Khóa từ vân tay và thẻ có thể mua ở nhiều nơi trên toàn quốc.

Ngoài khóa vân tay hune là hãng khóa của Trung Quốc ra. Thị trường Việt Nam còn nhiều loại khóa cũng xuất xứ từ đất nước này. Ví dụ như khóa vân tay adel, khóa vân tay abus, khóa vân tay epic. Chẳng hạn mẫu khóa vân tay epic 8000l.

Về chất lượng của các dòng khóa khác khóa hune thì chưa có sự kiểm chứng. Là người tiêu dùng thông thái bạn nên tìm hiểu rõ ràng trước khi mua.

2. Những lưu ý khi mua khóa cửa vân tay hune

Mặc dù khóa cửa vân tay hune là một dòng khóa chính hãng bên Trung Quốc. Nhưng cũng không thể tránh được việc bị nhiều nơi làm giả. Bán hàng kém chất lượng với giá rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý độc quyền.

Hiện ở Việt Nam, mới có 3 đơn vị cung cấp khóa hune chính hãng, đạt tiêu chuẩn. Khóa được nhập khẩu trực tiếp từ bên nhà sản xuất về Việt Nam. Trong đó có Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là một đơn vị tiêu biểu nhất. Cung cấp khóa cửa điện tử tphcm, khóa từ vân tay căn hộ vincom, khóa từ vân tay tan binh.

khóa cửa vân tay hune 918
Mặc dù khóa cửa vân tay hune là một dòng khóa chính hãng bên Trung Quốc. Nhưng cũng không thể tránh được việc bị nhiều nơi làm giả. Hãy xem xét kỹ hơn trước khi mua

Có thể nói đây là “ông lớn” trong ngành phân phối khóa vân tay chính hãng từ dòng khóa giá bình dân là hune. Dòng tầm trung lưu như khóa vân tay samsung. Và đặc biệt là dòng khóa cao cấp nhất chính là khóa vân tay dessmann.

Khoá cửa vân tay hune cũng có những tính năng như nhiều loại khóa vân tay khác. Ngoài chế độ mở cửa bằng vân tay, mã số và chìa cơ. Còn có các chế độ cảnh báo khi có người lạ động chạm vào và cảnh báo khi có hỏa hoạn.

Khóa cửa điện tử hune có các chế độ cảnh báo khi có người lạ động chạm vào và cảnh báo khi có hỏa hoạn. Là loại khóa từ vân tay giá rẻ cho hầu hết các hộ gia đình bình dân.

Để biết rõ hơn thông tin về khóa cũng như tiêu chuẩn lắp đặt cho các loại cửa. Hãy gọi ngay cho CBIS theo số hotline: 1900 636128 để được tư vấn miễn phí!

>> Xem thêm:

Hình ảnh khóa hune 918-69-F

Thư viện hình ảnh khóa vân tay hune 6000-FTrả lời

Trợ giúp