Khóa cửa tay gạt cao cấp cho nhà bạn sang trọng hơn

Khóa cửa tay gạt là loại khóa cửa kim loại có đặc điểm chung là phần tay nắm mở nằm nằm ngang. Khóa có 4 bộ phận cơ bản: tay khóa, thân (vỏ khóa), ruột khóa, chốt khóa. Thông thường có 2 loại khóa cửa tay gạt riêng được lắp cho cửa chính và cửa phòng.

1. Khóa cửa tay gạt là loại khóa như thế nào?

Khóa cửa tay gạt là loại khóa cửa kim loại có đặc điểm chung là phần tay nắm mở nằm nằm ngang. Khóa có 4 bộ phận cơ bản: tay khóa, thân (vỏ khóa), ruột khóa, chốt khóa. Thông thường có 2 loại khóa cửa tay gạt riêng được lắp cho cửa chính và cửa phòng.

Chất liệu tạo nên khóa cửa tay gạt cửa đi gỗ thường là inox, hợp kim. Nếu bạn để ý loại khoa cua tay gat loại phổ biến thường rất đơn giản. Chi tiết quan trọng nhất có lẽ vẫn là chốt khóa và tay cầm. Hoạt động đóng mở khá là dễ dàng.

khóa cửa tay gạt lỗi thời
Chất liệu tạo nên khóa cửa tay gạt cửa đi gỗ thường là inox, hợp kim

Nhiều hộ gia đình thường mong muốn có một loại khóa cửa tay gạt cao cấp đảm bảo an toàn và tương xứng với giá trị ngôi nhà hơn. Vì vậy mà khóa cửa tay gạt sử dụng bằng vân tay đã xuất hiện.

Ưu điểm lớn nhất của loại khóa cửa này là chạm mở bằng vân tay cực bảo mật. Không một người ngoài nào có thể mạo danh vân tay của chủ nhà là bạn để mở khóa. Lợi ích mà khóa cửa tay gạt bằng vân tay đem lại rất thiết thực. Giúp người sử dụng bớt đi thời gian mở khóa, tránh trường hợp quên chìa. Và có thể báo động khi có người cố tình mở cửa nhà bạn.

khóa cửa tay gạt thông minh
Ưu điểm lớn nhất của loại khóa cửa này là chạm mở bằng vân tay cực bảo mật

Đối với từng loại khóa mà bổ sung thêm nhiều chức năng, tiện ích khác nhau. Ví dụ như có thêm các phương án mở khóa dự phòng bằng chìa cơ, mã số, thẻ từ. Chức năng cao cấp hơn là hướng dẫn bằng giọng nói và nhận tin nhắn báo về điện thoại.

2. Một số loại khóa cửa tay gạt cao cấp trên thị trường hiện nay

Nếu bạn có khả năng về kinh tế và bạn đang tìm kiếm sự an toàn tuyệt đối, hãy chọn khóa cửa tay gạt cao cấp của Dessmann. Đây là một thương hiệu khóa cửa tay gạt cao cấp hay khóa vân tay thông minh của ĐỨC, khá phổ biến trên tại châu Âu.

Loại khóa cửa chính hay khóa cửa đại sảnh được nhiều đại gia chen chân lắp đặt hiện nay có lẽ là khóa Dessmann K5G800, G800S.

>> Xem thêm: Giá bộ khóa vân tay cao cấp cho cửa chính

Cả 3 loại khóa này đều là những dòng khóa cao cấp của hãng Dessmann. Thuộc phân khúc dành cho những hộ gia đình danh giá, doanh nhân thành đạt, cán bộ cấp cao.

khóa cửa tay gạt bằng vân tay g800s
G800, G800S là loại khóa cửa tay gạt mở bằng vân tay hiện đại

Chất lượng vượt trội toát lên từ vỏ khóa vân tay. Vỏ khóa cửa tay gạt được làm hoàn toàn bằng hợp kim cao cấp chống gỉ. Bên trong là bộ phận quan trọng nhất, là linh hồn mang lại các hoạt động của cả bộ khóa.

Chính là bộ chip điện tử với khả năng xử lý dữ liệu tốc độ nhanh. Kịp nhận dạng dữ liệu và phản hồi chỉ sau 2 giây đẩu tiên chạm vào nơi đặt vân tay.

Hãy ngắm nhìn lại ngôi nhà bạn và chọn mẫu khóa cửa tay gạt phù hợp với đặc điểm ngôi nhà. Cửa chính nhà bạn là cửa gỗ thì quá phù hợp để lắp khóa cửa tay gạt mở bằng vân tay hiện đại.

Hãy liên hệ tới số 0932331128 để hỏi thêm các thông tin về khoa cua tay gat cao cap. Bạn sẽ được hỗ trợ nhiệt tình 24/7 và hoàn toàn miễn phí!Trả lời

Trợ giúp