Khóa cửa cao cấp dành cho căn hộ sang trọng

Khóa cửa cao cấp hay khóa cửa vân tay được sử dụng nhiều ở Châu Âu. Bàn phím là phím cơ hoặc cảm ứng. Phím bấm số mật mã từ 0-9. Màn hình hiển thị thời gian và nhật ký ra vào.

1. Ngôi nhà bạn sẽ an toàn hơn với khóa cửa cao cấp

Nhà bạn có đang lắp đặt hệ thống an ninh? Nó có thể trở nên vô dụng nếu như nguồn điện trong gia đình bị cúp. Khi nhà bạn không có máy phát điện dự phòng, bạn sẽ trở nên lúng túng và không biết xử lý thế nào.

Đây cũng là lúc sơ hở và bạn có thể bị nguy hiểm. Bạn đang cảm thấy hoang mang nếu lúc đó vào ban đêm. Khóa cổng, khóa cửa chính cũng có thể bị phá bất cứ lúc nào nếu nó là ổ khóa chìa cơ.

khóa cửa cao cấp cho cửa đi chính bằng gỗ
khóa cửa chính cũng có thể bị phá bất cứ lúc nào nếu nó là ổ khóa chìa cơ

Bạn có từng nghĩ đến việc lắp khóa cửa cao cấp (khóa vân tay cao cấp) bảo mật được các chuyên gia giải pháp an ninh khuyến khích không?

Thường được lắp cho cửa chính bằng gỗ. Hoạt động như một thiết bị an ninh hiện đại. Mở khóa: vân tay, chìa cơ, mã số. Khóa phát âm thanh báo động khi cố tình mở khoa cua cao cap quá 3 lần.

2. Khóa cửa cao cấp có thêm những tính năng nổi bật nào?

Khóa cửa cao cấp hay khóa cửa vân tay được sử dụng nhiều ở Châu Âu. Bàn phím là phím cơ hoặc cảm ứng. Phím bấm số mật mã từ 0-9. Màn hình hiển thị thời gian và nhật ký ra vào. Khóa cửa vân tay châu âu hoạt động bằng nguồn độc lập là 4 cục pin AA 1.5V.

Khóa có cài chế độ báo pin yếu cho người dùng. Sau khi khóa phát tín hiệu yếu pin thì còn mở được khoảng 200 lần nữa. Bạn cũng có thể sử dụng nguồn dự phòng là pin vuông 9V để phòng trường hợp hết pin và cần mở khóa vào nhà. Thời gian mở khóa vân tay cao cấp xấp xỉ khoảng 2 giây.

khóa cửa cao cấp có chế độ báo động và báo pin yếu
Khóa có cài chế độ báo pin yếu cho người dùng

Người dùng hướng tới loại khóa cửa vân tay xuất xứ châu âu nhiều hơn. Vì nó mang lại những trải nghiệm thú vị và tiện ích hơn nhiều so với khóa chìa cơ hay khóa mã số thường. Tùy thuộc vào giá tiền bạn chi ra mà chọn được loại khóa có nhiều tính năng và chất lượng tốt hơn.

3. Một vài loại khóa cửa cao cấp bạn nên biết

Dòng khóa cửa cao cấp tốt nhất hiện nay phải kể đến Dessmann của Đức (Germany). Khóa Dessmann có thành phần cơ khí bền, chất lượng được kiểm định, có chứng chỉ CO-CQ đầy đủ. Vỏ ngoài chống gỉ, oxy hóa tốt. Bảo hành tận 24 tháng.

Mẫu mới nhất đang làm khuynh đảo thị trường khóa thượng lưu là khóa vân tay K5

khóa cửa cao cấp thông minh cho biệt thự
Mẫu khóa vân tay cao cấp nhất dành riêng cho biệt thự cổ điển và tân cổ điển

Thiết kế theo phong cách cổ điển phù hợp với không gian sang trọng của biệt thự. Có lớp phủ mạ vàng tinh tế, hào nhoáng. Màn hình hiển thị sắc nét. Quản lý các đối tượng ra vào nhà. Tự động chốt cửa chắc chắn với hệ 3 chốt. Có cài đặt trợ lực mở cửa giúp bạn chỉ mất 1/2 sức lực khi đẩy. Phù hợp cho người già và trẻ nhỏ.

G800S, G800 cũng là mẫu khóa bán chạy nhất mùa này

khóa cửa cao cấp bằng vân tay g800s
G800, G800S là loại khóa cửa tay gạt mở bằng vân tay hiện đại

Đầy đủ các chế độ cơ bản mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Màn hình hiển thị cực nét, bàn phím bấm cảm ứng. Tự động chốt cửa và sử dụng trợ lực (giúp giảm lực đẩy giúp mở cửa nhẹ nhàng hơn) khi mở cửa.

Sự khác biệt giữa 2 loại khóa cửa cao cấpG800S có thể gửi SMS và thêm tính năng mở bằng thẻ từ còn G800 thì không.
Hãy theo dõi thêm nhiều mẫu khóa độc đáo và phù hợp với giá cả tại: khoavantay.cbis.vn.Trả lời

Trợ giúp