Có thể mua khóa vân tay ở đâu tốt?

Khóa vân tay là loại khóa cực an toàn. Nhận diện vân tay với độ chính xác cao. Đã được áp dụng vào lĩnh vực hình sự. Vì vậy, nhiều gia đình, doanh nghiệp đang tìm nơi mua khóa vân tay ở đâu chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

1. Có nên sử dụng vân tay để mở cửa?

Tệ nạn xã hội như trộm cắp luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội. Đặc biệt là người dân, các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức là những nạn nhân nhắm tới của các đối tượng này.

Với những kẻ trộm cắp bây giờ, chúng không còn dễ đối phó như xưa nữa. Do chúng ngày càng bạo dạn hơn cũng như mánh khóe hơn và có sự hỗ trợ của công nghệ. Thực sự rất khó kiểm soát với những đối tượng này.

Siêu đạo chích có ngón nghề thì việc loại bỏ các loại khóa cơ thông thường dễ như trở bàn tay. Không có ổ khóa nào là an toàn vì chúng thường có cả bộ đồ nghề như kìm cộng lực, đoãn, cưa, tua vít,… Chính vì vậy mà việc làm ra những chiếc chìa khóa cơ giả mạo thì chỉ bằng cái vẩy tay.

mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất hà nội
Siêu đạo chích có ngón nghề thì việc loại bỏ các loại khóa cơ thông thường dễ như trở bàn tay

Khi gia đình bạn, hay văn phòng mua khóa vân tay và lắp đặt thì sẽ an toàn hơn nhiều. Vì khóa vân tay được mở bằng vân tay không thể làm giả được như chìa cơ. Khóa được lắp đặt chắc chắn, hoạt động bằng pin AA. Có chế độ phát ra âm thanh báo động khi có kẻ đột nhập vào. Cảnh báo khi có nguy cơ cháy nổ.

Với loại khóa đời cao hơn có tích hợp sẵn các chế độ mở khóa khác nhau như vân tay, chìa cơ, mật khẩu, điện thoại. Tự động đóng cửa khi bạn vừa ra khỏi nhà. Đối với những người hay quên thì việc sử dụng khóa vân tay là cần thiết. Vì có khóa vân tay bạn không cần quan tâm đến việc có mang chìa khóa theo người không.

Bây giờ, bạn nên tìm mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất, giá khóa vân tay hợp lý để lắp đặt cho nhà mình.

2. Mua khóa vân tay ở đâu có chất lượng tốt?

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng xem mua khóa vân tay ở đâu, nhờ người quen giới thiệu. Tuy nhiên, bạn phải chọn đúng loại phù hợp với cửa nhà mình để dễ lắp đặt.

Hãy xin tư vấn từ nơi bán khóa. Để chọn được đúng loại khóa phù hợp. Hoạt động ổn định với chức năng, dùng lâu bền. Một số loại khóa của các thương hiệu nổi tiếng bạn nên tham khảo như Dessmann, Samsung, Hune,…

hune_039-6-F_img1-mua khóa vân tay ở đâu để lắp cửa
Bây giờ, bạn nên tìm mua khóa vân tay ở đâu tốt nhất, giá khóa vân tay hợp lý để lắp đặt cho nhà mình

Công ty Cổ phần Công nghệ CBIS là nơi chuyên nhập khóa vân tay từ các khu vực Châu Âu, Châu Á và đưa về thị trường Việt Nam. Công ty CBIS có kinh nghiệm lâu năm khi thi công lắp đặt cho nhiều công trình nhà ở, văn phòng, biệt thự, chung cư cao cấp,…

Sau khi đọc qua bài viết, bạn đã biết nên mua khóa vân tay ở đâu rồi nhé. Hãy liên hệ để bạn sớm được tận hưởng những giây phút thảnh thơi. Không phải bồn chồn lo lắng mỗi khi đi du lịch, công tác xa nhà.

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp