Chuyên gia thiết kế Audi và Lamborghini, đã thiết kế khóa vân tay Dessmann của Đức

nha thiet khoa van tay dessmann

Othmar Wickenheiser sinh ngày 4/8/1962 tại Worms là một nhà thiết kế xe hơi của Đức, giảng viên đại học và là tác giả về chuyên ngành cơ khí thiết kế. Wickenheiser đã học tại Đại học Kỹ thuật Clausthal-Zellerfeld, ông đã có nhiều công trình nổi tiếng về chuyên ngành Automobildesign.

Năm 2007 Wickenheiser thiết kế ra khóa vân tay Dessmann tại Stuttgart với phong cách thiết kế Bauhaus của Châu Âu tạo nên kiểu dáng lịch lãm vượt thời gian cùng với thiết kế cơ khí đặc trưng của ngành công nghiệp ô tô Đức khiến Dessmann trở thành khóa hiện đại, an toàn và phong cách.

Sau một thời gian ngắn với Isuzu Motors ở Nhật Bản, năm 1989 Wickenheiser bắt đầu làm việc và thiết kế xe cho hãng Audi và Lamborghini.

F74XF3H97P2L

Từ năm 1991 đến năm 1996, Wickenheiser đã giảng dạy tại Đại học Nghệ thuật Linz, từ năm 1993 đến năm 1996, ông  giảng dạy về thiết kế ô tô tại Đại học Khoa học Ứng dụng ở Munich. Từ năm 1996, ông là Giáo sư chuyên ngành Thiết kế ô tô tại Khoa Thiết kế của Đại học Khoa học Ứng dụng Munich.

Wickenheiser là giáo sư danh dự tại Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Bratislava. Từ năm 1998, ông là thành viên của Hội đồng Thiết kế Đức và ICSID “Roster of Experts” cho Thiết kế Ô tô.

Wickenheiser đã học tại Đại học Kỹ thuật Clausthal-Zellerfeld, ông đã có nhiều công trình nổi tiếng về chuyên ngành Automobildesign.

OthmarWickenheiserThiết kế và xuất bản

  • Thiết kế Audi . Berlin 2006
  • Nghiên cứu thiết kế ô tô. Bielefeld 2007
  • Thiết kế khóa Dessmann năm 2007
  • Dự án thiết kế Audi. Königswinter 2009


Author: vuongtq
Mình là Vuongtq, kể từ bây giờ mình sẽ bắt đầu cùng viết bài ở Khóa vân tay CBIS và những trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng công nghệ khóa vân tay, khóa điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Samsung, hune, adel, dessmann...
Trợ giúp