CBIS tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hằng năm cho toàn thể nhân viên Công ty năm 2014

Ngày 17/06/2014 Công ty cổ phần công nghệ CBIS tổ chức kỳ nghỉ mát dài ngày cho toàn thể cán bộ, công nhân viên trong Công ty từ ngày 17 đến ngày 20/06/2014.

Như thường lệ, mỗi năm Công ty CBIS sẽ có một lần tổ chức cho toàn thể cán bộ và nhân viên của công ty đi nghỉ mát. Đây cũng là một dịp để thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Năm 2014, Ban lãnh đạo của Công ty đã tiếp tục chọn Cửa Lò, quê Bác – Nghệ An là điểm đến nghỉ mát cho toàn bộ Công ty. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 5h ngày 17/06/2014 tại trụ sở Công ty.

Du lịch cửa lò

Lịch trình du lịch được tổ chức với ngày thứ nhất, sau quá trình di chuyển đến địa điểm du lịch thì các thành viên sẽ được thư giãn và lấy lại sức khỏe sau 1 chuyến đi dài, chủ yếu là tắm biển, ăn uống, thư giãn.

Sang ngày thứ hai, xe đã đưa đoàn về thăm quê Bác (bao gồm quê nội, ngoại và viếng mộ bà Hoàng Thị Cầu  – Thân mẫu Bác Hồ). Dưới đây là một số hình ảnh của cán bộ công nhân viên của Công ty trong ngày thứ hai về thăm quê Bác:

Sau đó, xe đưa đoàn trở về khách sạn để nghỉ ngơi, và có các hoạt động riêng tùy thích theo từng cá nhân.

Đến ngày thứ ba, toàn bộ công nhân viên và người thân gia đình đã được tham gia chương trình Option Tour – Chương trình giao lưu các hoạt động thể thao và hoạt động tập thể vui nhộn. Cho đến cuối ngày là chương trình Gala Dinner – Chương trình giao lưu văn nghệ và giải trí được tổ chức tại sân khấu của khách sạn Mường Thanh.

Cuối cùng đến ngày thứ tư, sau khi có buổi sáng nghỉ ngơi, thư giãn và mua sắm thì đoàn sẽ được trả phòng và lên lịch trình để trở lại Hà Nội.

Kết thúc kỳ nghỉ mát ngày 20/06 Đoàn CBIS đã lên xe trở về Hà Nội lúc 11h.

Kỳ nghỉ mát diễn ra thành công và kết thúc tốt đẹp.Author: vuongtq
Mình là Vuongtq, kể từ bây giờ mình sẽ bắt đầu cùng viết bài ở Khóa vân tay CBIS và những trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng công nghệ khóa vân tay, khóa điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Samsung, hune, adel, dessmann...

Trả lời

Trợ giúp