CBIS Lock tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Tp. HCM – Lần 1 tháng 6/2016

Triển lãm Vietbuild là sự kiện quy mô lớn của Ngành Xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên, nhiều đợt tại các Thành phố lớn trên cả nước. Không đứng ngoài sự kiện lớn mang tầm quốc tế này. CBIS Lock luôn chọn cho mình một vị trí đẹp tại tất cả các kỳ Vietbuild. Nhằm mang sản phẩm tới gần hơn với khách hàng và các đối tác.

Nỗ lực không ngừng phát triển để cung cấp những giải pháp thông minh tối ưu nhất đến mọi công trình. Tham gia triển lãm Vietbuild Hồ Chí Minh vào tháng 6/2016. CBIS Lock hân hạnh giới thiệu các sản phẩm khóa điện tử thông minh, cao cấp dành cho khách sạn, văn phòng, nhà ở, căn hộ cao cấp, tòa nhà thông minh…Cùng nhiều chính sách ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt giảm tới 50% chỉ duy nhất tại Vietbuild cho Quý khách hàng khi mua sắm tại gian hàng của CBIS Lock.

CBIS Lock là đối tác chiến lược của các công ty tập đoàn lớn…..tạo  điều kiện tốt cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và sở hữu các dòng sản phẩm của khóa CBIS cung cấp. Và cũng đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn bao gồm nhiều hạng mục. Như công trình căn hộ cao cấp, văn phòng hiện đại, những căn biệt thự sang trọng, khách sạn và resort nổi tiếng trên cả nước. Và một số nước lân cận như Resort Arcadia – Phú Quốc, Chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 – Quận 7, Căn hộ Flemington – Quận 11, Khách sạn MrLEE – Myanmar….

         

Tham gia để có nhiều cơ hội hợp tác và nhận nhiều ưu đãi lớn của CBIS Lock tại:

Gian hàng số 1017-1018, Khu A3, Cổng số 2

Thời gian: 8:00 – 19:00, từ ngày 24/06/2016 – 28/06/2016

Tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC – Số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Rất hân hạnh chào đón Quý khách hàng tới tham quan và trải nghiệm thực tế tại gian hàng CBIS Lock trong kỳ Vietbuild này.Author: vuongtq
Mình là Vuongtq, kể từ bây giờ mình sẽ bắt đầu cùng viết bài ở Khóa vân tay CBIS và những trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng công nghệ khóa vân tay, khóa điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Samsung, hune, adel, dessmann...
Trợ giúp