CBIS ký thỏa thuận hợp tác với Dessmann

Sáng 13/3, Lễ ký kết nhà phân phối sản phẩm khóa vân tay giữa Tập đoàn Dessmann của Đức và Công ty cổ phần CBIS Việt Nam đã diễn ra tại Hà Nội. Đây được coi là sự kiện đánh dấu quá trình hợp tác thành công giữa hai đối tác đồng thời mở ra tiềm năng về phát triển thương hiệu khóa vân tay Dessmann tại thị trường Việt Nam

Ông Michael Bannier – Giám đốc khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dessmann cho biết, ưu điểm nổi bật của sản phẩm khóa vân tay Dessmann so với các hãng khóa vân tay khác là thiết kế tinh tế, chất liệu mạnh mẽ, mọi khóa đều được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối và có khả năng chống nước, va đập cao.
Đây là dòng khóa vân tay thông minh duy nhất trên thị trường có hệ điều hành riêng cho khóa, người dùng có thể vận hành khóa một cách đơn giản thông qua màn hình hiển thị LCD.
Với các hãng khác vân tay chỉ được lưu trữ duy nhất một lần khi cài đặt, còn Dessmann thì ngược lại, dấu vân tay trên hệ thống được cập nhật liên tục theo thời gian, bởi vậy độ nhạy cảm biến vân tay không bị ảnh hưởng theo thời gian hoặc môi trường.
Đại diện CBIS cho biết sản phẩm của Dessmann nằm ở phân khúc cao cấp được bán ở Việt Nam khoảng trên 9 triệu đồng. Hiện Dessmann đã được sử dụng nhiều nơi tại các khu đô thị cao cấp trong cả nước như Vinhome, Home City, Ciputra, The Manor…Trong năm 2017 CBIS đặt mục tiêu cung cấp 10.000 sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Bên cạnh đó CBIS mở thêm nhiều Showroom tại các thành phố lớn trong cả nước.

thoa-thuan-hop-tac-giua-cbis-dessmann5[1]Author: vuongtq
Mình là Vuongtq, kể từ bây giờ mình sẽ bắt đầu cùng viết bài ở Khóa vân tay CBIS và những trải nghiệm, hướng dẫn sử dụng công nghệ khóa vân tay, khóa điện tử của các thương hiệu nổi tiếng Samsung, hune, adel, dessmann...
Trợ giúp