Vì sao nên lắp khóa vân tay của đức cho ngôi nhà?

Có nhiều người nổi tiếng đã rơi vào hoàn cảnh của nả trong nhà “không cánh mà bay”. Vì ngôi nhà của họ đã không bố trí hệ thống cảnh báo hay khóa cửa chắc chắn. Không được trang bị các loại khóa cửa cao cấp như khóa cửa vân tay của đức, khóa cửa hàn quốc, khóa vân tay Dessmann.

1. Trộm đột nhập vào nhà quá dễ dàng

Đã có rất nhiều vụ trộm cắp tài sản xảy ra. Hậu quả là thiệt hại về tài sản và tổn hại đến tính mạng, sức khỏe con người. Điển hình là trộm đã đột nhập vào nhà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lấy đi hơn 10 tỷ đồng và 2 nhẫn vàng có đính kim cương. Hay ca sĩ Đăng Khôi cũng bị trộm mất 800 triệu đồng tại nhà riêng,…
Không chỉ có người nổi tiếng rơi vào hoàn cảnh trên.  Nhiều ngôi nhà hiện nay không bố trí hệ thống cảnh báo hay khóa cửa chắc chắn. Không được trang bị các loại khóa cửa cao cấp như khóa cửa vân tay của đức, khóa cửa hàn quốc, khóa vân tay Dessmann.

nên lắp khóa vân tay của đức cho ngôi nhà
Điển hình như vụ trộm đã đột nhập vào nhà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và cuỗm đi hơn 10 tỷ đồng và 2 nhẫn vàng có đính kim cương

Do vậy, vấn đề bảo vệ an ninh tốt cho nơi ở nên được đề cao. Đừng vì nghĩ việc lắp khóa tốt là chuyện không quan trọng. Bảo vệ tốt cửa vào nhà bạn thì trộm sẽ không có cơ hội vào nhà hành sự. Người Việt Nam hay có suy nghĩ coi nhẹ, hay để đến lúc mất bò mới lo làm chuồng.

2. Khóa cửa vân tay của đức tốt nhất để ngôi nhà an toàn tuyệt đối

Khóa vân tay của đức được xem là loại khóa chắc chắn khó có kẻ gian nào dùng thủ thuật để qua mặt được nó. Vì vậy, khóa vân tay đức được nhiều hộ gia đình tin dùng. Đặc biệt chủ nhà có của nả một chút thì nên chú ý đến loại khóa này.
Khóa bổ sung nhiều chế độ mở cửa cũng như báo động cho chủ nhà khi gặp vấn đề đột nhập. Một số loại tích hợp đầy đủ các chức năng mở cửa bằng vân tay, thẻ RFID, mã số, chìa khóa cơ.

khóa vân tay của đức-2
Công nghệ nhận dạng vân tay độc nhất vô nhị có tính bảo mật cực cao ở khóa vân tay của đức

Công nghệ nhận dạng vân tay độc nhất vô nhị có tính bảo mật cực cao. Chỉ khi nhận đúng vân tay của người đã đăng kí trên khóa thì cửa nhà mới mở.

Thú vị ở chỗ, bạn có thể ra ngoài và chỉ cần đẩy nhẹ cửa thôi là cửa sẽ tự đóng lại. Chìa khóa là vân tay luôn mang theo người nên bạn không bao giờ sợ quên chìa khóa.

khóa vân tay của đức bạn sẽ bớt đi nhiều nỗi lo. Luôn cảm thấy an tâm mỗi khi vắng nhà. Hãy thay đổi toàn bộ khóa chìa cơ cũ kĩ để thế bằng khóa vân tay đức (Dessmann). Nếu bạn là người cẩn thận và không muốn bị mất trộm bạn sẽ quyết định thay ngay bây giờ.

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ <<<

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn

Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn

Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp