Thông tin về thương hiệu khóa vân tay Dessman

Khóa vân tay Dessmann là thương hiệu khóa vân tay thông minh hàng đầu của Đức (Germany). Đây là một công ty lớn chuyên sản xuất các loại khóa công nghệ cao. Và có hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch khắp thế giới. Nhắc đến loại khóa cửa vân tay cao cấp châu Âu không thể không kể đến khóa vân tay Dessmann.

1. Dessman là thương hiệu của nước nào?

Dessmann là thương hiệu khóa vân tay thông minh hàng đầu của Đức (Germany). Đây là một công ty lớn chuyên sản xuất các loại khóa công nghệ cao và có hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch khắp thế giới. Với hơn 70 văn phòng đại diện và hơn 1000 đại lý chính thức rải rác khắp các nước.
Điển hình có các văn phòng đại diện tại Indonesia, Singapore, Trung Quốc, châu Âu và châu Mỹ Latinh. Dessmann cũng đã tiến hành xuất khẩu khóa sang thị trường Việt Nam. Và đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam là Công ty Cổ phần Công nghệ CBIS. Trong tương lai sẽ có đinh hướng chuyển giao công nghệ tại thị trường Việt Nam. Tiếp theo thị trường được nhắm đến là Malaysia và Thái Lan trong tương lai gần.

Nhắc đến loại khóa cửa vân tay cao cấp châu Âu không thể không kể đến Dessmann. Loại khóa mở cửa bằng dấu vân tay được khai báo. Dessmann đang ngày một vươn xa sải cánh tham vọng ra toàn địa cầu.
Hệ thống nhà máy với các thiết bị máy móc cao cấp nhất. Luôn được đầu tư cải tiến và cào hành định kỳ hàng năm. Do vậy, khối lượng khóa vân tay đức sản xuất ra là vô cùng lớn. Cùng với số lượng công nhân, nhân viên lên đến hàng nghìn người. Dessmann đã giải quyết được vấn dề việc làm tại nhiều nước mà có chi nhánh trực thuộc của mình.
Dessmann luôn cam kết cung cấp sản phẩm kèm dịch vụ lắp đặt đầy đủ cho khách hàng. Khóa vân tay Dessmann cực an toàn với công nghệ sinh trắc học. Mang công nghệ mới cùng chức năng cho khách hàng một cách thường xuyên.

2. Tại sao CBIS lại là đơn vị tiên phong trong phân phối khóa vân tay Dessmann?

CBIS là đơn vị đầu tiên đưa loại khóa vân tay Dessmann về với thị trường Việt Nam. Khi trên thị trường, loại khóa vân tay chlb đức còn chưa được biết đến và không được nhắc tới nhiều. Người dùng còn chưa biết được khóa vân tay có lợi ích như thế nào.
CBIS đã nhìn thấy tiềm năng phát triển cùng những tiện ích mà khóa vân tay thông minh có thể đem lại cho con người. Chính vì vậy đã nhanh chóng làm việc và làm thủ tục ký kết trở thành địa lý cao cấp của hãng.

thương hiệu khóa vân tay Dessman
Với CBIS, mang lại sự an toàn và khiến bạn cùng gia đình yên tâm hơn đó là sứ mệnh hàng đầu

Với CBIS, mang lại sự an toàn và khiến bạn cùng gia đình yên tâm hơn đó là sứ mệnh hàng đầu. Trong những năm đầu hoạt động, đã có không ít khó khăn. Việc đưa một sản phẩm mới toanh đến với người tiêu dùng nhận thức được lợi ích từ nó không hề dễ. Nhưng nhờ nhiệt huyết và sự kiên trì trong phục vụ, CBIS đã làm hài lòng từ khách hàng khó tính nhất.
Hãy xin tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay thông minh. Bạn luôn được chăm sóc chu đáo 24/7, được nhận tư vấn miễn phí bất cứ khi nào bạn muốn.Trả lời

Trợ giúp