Hệ thống khóa thông minh điều khiển bằng vân tay

Hệ thống khóa thông minh là sáng chế mới của công nghệ khóa cửa vân tay. Khóa có hệ thống bảo mật cao nhờ việc sử dụng dấu vân tay làm chìa khóa mở. Hệ thống khóa cửa bằng vân tay được tích hợp thêm nhiều tính năng mang lại thuận lợi cho người sử dụng.

1. Hệ thống khóa thông minh là gì?

Vốn như cái tên của nó, hệ thống khóa thông minh là hệ thống khóa công nghệ cao. Điều khiển tự động không cần sử dụng công cơ học để mở cửa.
Hệ thống khóa thông minh là thiết bị khóa điện tử được điều khiển bằng vân tay cho cửa nhà, cửa các phòng. Hoặc dùng thẻ từ, mã số, chìa cơ cho từng dòng khóa. Có thể điều khiển bằng remote.

Hệ thống khóa thông minh
Hệ thống khóa thông minh là thiết bị khóa điện tử được điều khiển bằng vân tay cho cửa nhà, cửa các phòng

Hệ thống khóa thông minh điều khiển mở cửa bằng vân tay là khóa sẽ nhận dạng dấu vân tay đã được đăng ký để mở cửa.

2. Ứng dụng hệ thống khóa thông minh trong bảo vệ nhà cửa

Hệ thống khóa thông minh là sáng chế mới của công nghệ khóa cửa vân tay. Khóa có hệ thống bảo mật cao nhờ việc sử dụng dấu vân tay làm chìa khóa mở. Hệ thống khóa cửa bằng vân tay được tích hợp thêm nhiều tính năng mang lại thuận lợi cho người sử dụng.

Hệ thống khóa thông minh điều khiển tự động
Hệ thống khóa thông minh là sáng chế mới của công nghệ khóa cửa vân tay

Ổ khóa cửa thông minh ngoài chức năng chính là khóa cửa an toàn còn bổ sung chức năng khác. Phát ra âm thanh khi có người đột nhập. Báo động khi có nguy cơ cháy nổ sắp xảy ra.
Khóa bằng vân tay đảm bảo tính bảo mật cao hơn các loại khóa cơ, khóa số khác. Vì không thể làm giả dấu vân tay. Với loại khóa cửa thông minh mới còn bổ sung chế độ mở cửa qua smartphone hay bluetooth. Kiểm soát lịch sử ra vào của các thành viên trong nhà.

3. Nơi nhận lắp đặt hệ thống khóa thông minh

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống khóa thông minh cho nhà mình. Hãy tìm đến một nơi uy tín và có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm. Cùng chế độ phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo nhất. Quan trọng là có bảo hành dài lâu và cam kết bán hàng chất lượng.
Hiện nay, CBIS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa thông minh, khóa vân tay chất lượng chính hãng. Công ty nhận lắp khóa vân tay các dòng Dessmann, Samsung, Hune,…khắp cả nước. Đến tận nơi để lắp đặt và hoàn thiện nhanh.

Hệ thống khóa thông minh bảo vệ nhà cửa
Hiện nay, CBIS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống khóa thông minh, khóa vân tay chất lượng chính hãng

Đặc biệt thế mạnh của CBIS là chuyên phân phối bộ khóa cửa thông minh dòng Dessmann (ĐỨC). Loại khóa cửa cao cấp nhất trên thị trường khóa Châu Âu.
Tư vấn chọn và lắp đặt khóa vân tay miễn phí. Hỗ trợ 24/7. Bảo trì dài lâu. Chăm sóc tận tình. Hãy gọi ngay tới số 1900 63 61 28 để được phục vụ.Trả lời

Trợ giúp