Thiết bị khóa vân tay siêu bảo mật lắp cho cửa nhà

Thiết bị khóa vân tay là một loại khóa cửa an ninh tốt nhất. Nó đang được nhiều hộ gia đình quan tâm. Để biết hiểu rõ hơn về các loại khóa cửa vân tay. Hãy cùng CBIS khám phá thị trường khóa cửa thông minh đang sôi sùng sục này nhé!

1. Chất lượng thiết bị khóa vân tay

Vốn là loại khóa điện tử công nghệ cao thường lắp cho nhà ở, căn hộ, biệt thự, văn phòng. Khóa được tạo nên nhờ ứng dụng công nghệ sinh trắc học. Thiết bị khóa vân tay có nhiều loại. Chất lượng tốt, xấu phụ thuộc vào từng hãng khóa, dòng khóa như thế nào.

Khóa vân tay có tính ứng dụng cao nên được nhiều nước phát triển sản phẩm khóa vân tay này. Sản phẩm nội thất mang tính công nghệ này thu hút không biết bao nhiêu ánh nhìn về nó.

Sản phẩm khóa vân tay phát triển với nhiều phiên bản khác nhau, xuất xứ từ nhiều hãng từ các nước khác nhau trên thế giới. Hay là loại o khoa thong minh, ổ khóa cửa vân tay.

thiết bị khóa vân tay thông minh
Khóa Dessmann bảo vệ hàng triệu hộ gia đình trên thế giới tránh khỏi các vụ trộm cắp đáng tiếc xảy ra

Thị trường khóa vân tay xuất xứ từ Trung quốc như Adel (Thâm Quyến – Trung Quốc), hune, gateman phù hợp lắp ttrong thời gian ngắn. Hiện tại, thiết bị khóa vân tay có hai loại khóa có xuất xứ chính hãng từ châu Âu đó là khóa Dessmann (Đức) và khóa Yale (Phần Lan – Thụy Điển).

Khóa Yale xuất hiện trên thị trường rất ít, không đa dạng. Ổ khóa điện tử vân tay hỏi về loại khóa này thì hãy tìm hiểu khóa Dessmann. Phổ biến nhất vẫn là dòng khóa này. Đây là dòng khóa cao cấp và phù hợp giá tiền với những người đang có nhu cầu.

Khóa dessmann thích hợp cho lắp đặt nhiều loại cửa gỗ, kính và khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam. Để tìm hiểu cụ thể hơn khóa cửa vân tay, bạn truy cập vào khoavantay.cbis.vn.

2. Chọn đúng loại thiết bị khóa vân tay lắp cho cửa nhà

Khóa Dessmann bảo vệ hàng triệu hộ gia đình trên thế giới tránh khỏi các vụ trộm cắp đáng tiếc xảy ra. Đây là ưu điểm chính của thiết bị khóa vân tay.

Khóa Dessmann là cái tên nổi tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo khóa cửa vân tay thông minh. Giá tiền cũng chính là vấn đề nhiều chủ hộ gia đình đang quan tâm. Giá trung bình của các dòng khóa Trung Quốc khoảng 2-5 triệu. Mua thiết bị khóa vân tay giá rẻ mới đầu bỏ ra ít tiền. Nhưng khó đảm bảo chất lượng khóa được đến đâu.

Mua thiết bị khóa vân tay hãng nào là tốt
Dòng khóa cửa cao cấp Dessmann được bán với mức giá tương đối cao so với các dòng khóa khác

Nếu chọn khóa vân tay cao cấp như Dessmann, chất lượng cao của Đức giá cao hơn nhưng độ bền và hoạt động của khóa được đảm bảo tốt hơn. Chỉ thời gian bảo hành cũng gấp 2 lần các loại khóa khác. Khóa vân tay nên dùng loại nào nên xem xét chất lượng và thương hiệu hãng khóa. Không nên đặt nặng vấn đề giá cả.

Hãng Dessmann này đang có 2 dòng khóa nổi bật và lắp phổ biến hơn cả là G800 và S510. Có đầy đủ các tính năng của một chiếc khóa cửa điện tử thông minh. Từ các chế độ điều khiển mở cửa vân tay, mã số, chìa cơ. Báo pin yếu, báo động, cảnh báo cháy.

Tốt hơn hết, hãy liên hệ với tổng đài: 1900 63 61 28 để được hỗ trợ tư vấn từ A-Z hoàn toàn miễn phí, phục vụ chu đáo. Lại chọn được đúng loại cửa tốt nhất, mua được khóa mở cửa dấu vân tay khuyến mãi. CBIS sẽ gửi cho bạn báo giá khóa vân tay kèm mẫu khóa cụ thể nhất.
Tuy cập ngay khoavantay.cbis.vn ngay bây giờ!Trả lời

Trợ giúp