Dùng ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ thay thế khóa cơ

Làm cách nào để hạn chế được tình trạng không kiểm soát được người lại ra vào nhà mình? Đây là lý do ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ ra đời. Vì sao lại có nhiều gia đình bỏ hẳn thói quen dùng khóa cơ sang khóa vân tay? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Chìa khóa cơ và vai trò của nó trong đời sống

Đã từ lâu bộ chìa khóa cơ gắn liền với cửa nhà mỗi gia đình. Khóa có nhiệm vụ bảo vệ không cho người lạ và kẻ gian đột nhập vào nhà với ý đồ xấu. Không thể phủ nhận được rằng bộ khóa cơ thông thường có tác dụng giữ chân hay kéo dài thời gian hành động của kẻ trộm. Khác với ổ khóa vằng vân tay cửa gỗ (theo dõi hết bài viết).
Đó là cái nhìn có phần tích cực. Chứ khóa cơ không thể đối phó được với kẻ gian. Bản thân khóa cơ có cấu tạo đơn giản. Gồm: lò xo, chốt trên, đường sinh, chốt dưới, trục xoay, chìa khóa.

Có ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ, hãy quên đi thói quen sử sụng khóa cơ truyền thống
Bản thân khóa cơ có cấu tạo đơn giản. Gồm: lò xo, chốt trên, đường sinh, chốt dưới, trục xoay, chìa khóa

 

Ở trạng thái bình thường, chốt trên và chốt dưới xếp xen kẽ nhau. Làm cho đường sinh không thẳng và gọi là ở trạng thái khóa. Đặc điểm của chiếc chìa khóa có lớp răng giúp đẩy lò xo ổ khóa. Khi vặn đúng chiều, đường sinh sẽ thẳng hàng và khóa được mở.

Khóa cơ rất dễ mở, đôi khi không cần dùng chìa mà chỉ cần vài thủ thuật thôi là có thể mở được khóa trong ít phút. Chính vì vậy, đây là nghề kiếm cơm của trộm nhà. Đơn giản với 2 thanh sắt dẹp, một để xoay trục ổ khóa, một để đẩy các chốt lò xo về vị trí mở. Thế là ai cũng có thể vào nhà bạn chỉ trong nháy mắt.
Làm cách nào để hạn chế được tình trạng không kiểm soát cửa ra vào được người lại ra vào nhà mình? Đây là lý do ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ ra đời. Vì sao lại có nhiều gia đình bỏ hẳn thói quen dùng khóa cơ sang khóa cửa vân tay? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

2. Có ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ quên đi thói quen dùng khóa cơ

Ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ là loại khóa cửa cao cấp mang tính công nghệ. Hay còn gọi là khóa vân tay điện tử. Khóa vân tay điện tử hoạt động như một thiết bị điện tử với vi mạch bên trong. Chip vi xử lý siêu nhạy bén. Ứng dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay.
Công nghệ nhận dạng dấu vân tay thường được ứng dụng trong điều tra hình sự. Xác nhận danh tính cá nhân bất cứ người nào. Độ chính xác cực cao và bảo mật tốt. Đơn giản hóa việc mở cửa thủ công chuyển sang trạng thái mở tự động.

Có thể mở cửa bằng thẻ từ, mã số, chìa cơ. Nó cũng được xếp vào loại khóa cửa mật mã bảo mật tuyệt đối.

Ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ dễ lắp đặt, phù hợp với nhà ở, chung cư và biệt thự
Khóa vân tay thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay là khóa cửa vân tay đức

Ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ dễ lắp đặt, phù hợp với nhà ở, chung cư và biệt thự. Mang lại cuộc sống nhẹ nhàng, tự động hiện đại cho mọi gia đình. Khiến căn nhà bạn trở nên hiện đại và sang chảnh hơn.
So với chìa khóa cơ hay các phương pháp an ninh khác thì ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ bảo mật tối đa. TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn nhiều. Đầu tư một lần nhưng có thể sử dụng mãi mãi. Liên hệ ngay với khóa vân tay cbis theo số 1900636128 để được tư vấn, hỗ trợ miến phí!

Xem bài viết có liên quan:

• Ổ khóa cửa vân tay mua ở đâu chất lượng tốt?

 Ổ khóa cửa chống trộm có là sự lựa chọn duy nhất?Trả lời

Trợ giúp