Phương pháp kiểm soát cửa ra vào bằng khóa vân tay

Làm thế nào để bạn có thể kiểm soát cửa ra vào nhà mình hay văn phòng làm việc của mình? Nắm rõ cả thời điểm ra vào của từng đối tượng thành viên trong gia đình. Bạn không thể ngày ngày dán mắt vào man hình camera theo dõi trong khi còn bao nhiêu việc phải giải quyết. Vậy bạn đã có giải pháp gì chưa, hãy cùng CBIS đi tìm hiểu vấn đề này nhé!

1. Khóa vân tay- hệ thống kiểm soát cửa ra vào tương lai

Công nghệ khoa học phát triển theo tốc độ chóng mặt. Cùng với nhu cầu cuộc sống ngày một tốt hơn. Nhu cầu về bảo mật tài sản, nhà cửa cũng tăng theo. Khóa cơ không còn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình.
Sự xuất hiện của khóa vân tay đáp ứng đúng mong muốn của người sử dụng. Một loại khóa cửa thông minh với nhiều tính năng vượt trội như bảo mật tốt, điều khiển tự động. Được coi như hệ thống kiểm soát cửa ra vào. Hệ thống lưu trữ được 50-80 dấu vân tay. Có lịch sử theo dõi lượt ra vào của từng người trong nhà đã được đăng ký vân tay.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay này phù hợp với cửa gỗ và được lắp đặt như khóa cơ thông thường và thường được sử dụng pin 4A mà không cần đi dây điện phức tạp
Hiện tại, chỉ có Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là đơn vị chuyên phân phối dòng khóa Dessmann tại Việt Nam

Hoạt động như một thiết bị an ninh bảo mật tốt. Có hệ thống báo động, báo cháy. Chế độ báo sắp hết pin. Hệ thống kiểm soát ra vào có thể giám sát việc ra vào của nhân viên, người lạ, khách hàng và chủ nhà. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào tích hợp sử dụng thẻ từ, mở cửa bằng vân tay, kiểm soát cửa ra vào bằng mật mã.

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà lắp đặt cho phù hợp. Đối với cửa nhà riêng hay chung cư, chủ nhà muốn kiểm soát việc ra vào chung cư của mình thì sử dụng khóa cửa vân tay.

 

kiểm soát ra vào
Cửa gỗ là đối tượng dễ lắp đặt khóa vân tay nhất

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay này phù hợp với cửa gỗ và được lắp đặt như khóa cơ thông thường và thường được sử dụng pin 4A mà không cần đi dây điện phức tạp.

2. Công ty cung cấp loại khóa vân tay tốt nhất thị trường

Với hệ thống cửa công ty thường là cửa chính có nhu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào để quản lý nhân viên , người lạ ra vào thì sử dụng kiểm soát cửa ra vào bằng vân tay hoặc thẻ.

Khóa vân tay dessmann đa dạng về kiểu dáng và giá cả

Hiện nay loại khóa vân tay dessmann đã được tích hợp các tính năng mở cả bằng vân tay hoặc mã số, chìa cơ. Mở khóa bằng vân tay là sự lựa chọn hoàn hảo.

Công ty cổ phần Công Nghệ CBIS hiện đang phân phối và lắp đặt:
– Khóa vân tay kiem soat ra vao
– Khóa thẻ từ khách sạn Hune
– Thiết bị điều khiển bật tắt điện tiết kiệm cho khách sạn, nhà nghỉ
– Phần mềm quản lý Intelio thanh toán, check out -in khách sạn, nhà nghỉ

Hãy truy cập vào website: cbis.vnkhoavantay.cbis.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực lắp đặt khóa cửa thông minh. Hãy liên hệ ngay để 1900 63 61 28 để được phục vụ miễn phí.Trả lời

Trợ giúp