Ổ khóa bằng vân tay cho cửa chính bằng gỗ

Ổ khóa bằng vân tay được khuyến khích lắp đặt do độ bảo mật cực kỳ cao của nó. Khóa chỉ được mở bằng dấu vân tay do chủ nhà cài đặt. Có thể sử dụng phương pháp mở dự phòng bằng chìa cơ hoặc mã số. 

1. Tìm hiểu về loại ổ khóa bằng vân tay hiện đại bậc nhất hiện nay

Theo thống kê có tới 98% nhà ở, chung cư cao ốc, văn phòng tại Việt Nam lắp đặt cửa ra vào là cửa gỗ. Và việc sử dụng khóa nắm tròn hay khóa cửa tay gạt dường như đã quá quen thuộc. Tuy vậy, hai loại khóa này khi sử dụng dễ gặp trục trặc như kẹt khóa hay dễ bị làm giả chìa. Như vậy, độ bảo đảm an toàn là không cao.

Dựa vào việc nghiên cứu và mong muốn đáp ứng nhu cầu. Loại bớt những lo âu của người sử dụng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất khóa chuyên nghiệp đã phát minh ra loại khóa cửa công nghệ mới – ổ khóa bằng vân tay. Đây có thể coi là sự đột phá ngoài sức tưởng tượng khi sử dụng vân tay làm chìa khóa. Được gọi là loại khóa cửa cao cấp.

ổ khóa bằng vân tay cao cấp và an toàn nhất hiện nay
Ổ khóa bằng vân tay được phát triển đa dạng nhiều chủng loại với mẫu mã khác nhau

Ổ khóa bằng vân tay được phát triển đa dạng nhiều chủng loại với mẫu mã khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà có những loại khóa chức năng tương ứng với giá tiền. Ổ khóa cửa vân tay cho cửa ra vào ở thời điểm hiện tại là ổ khóa an toàn nhất.

2. Vì sao ổ khóa bằng vân tay lại được khuyến khích sử dụng?

Ổ khóa bằng vân tay được khuyến khích lắp đặt do độ bảo mật cực kỳ cao của nó. Khóa chỉ được mở bằng dấu vân tay do chủ nhà cài đặt. Có thể sử dụng phương pháp mở dự phòng bằng chìa cơ hoặc mã số. Nên sử dụng ổ khóa bằng vân tay cửa gỗ.

Ổ khóa nhận dạng vân tay này mang đến sự tiện lợi ngoài sức mong đợi của người sử dụng. Nó giúp người dùng không phải mang theo những chùm chìa khóa lỉnh kỉnh bên mình. Giảm bớt lượng thời gian khi tìm chìa, tra chìa vào ổ. Đi ra ngoài không phải loay hoay khóa cửa mà chỉ cần đẩy cửa vào là khóa tự chốt lại.

ổ khóa bằng vân tay xuất xứ châu âu
Ổ khóa bằng vân tay được khuyến khích lắp đặt do độ bảo mật cực kỳ cao của nó

Thị trường có nhiều loại o khoa bang van tay, xuất xứ chính hãng Trung Quốc, hàng của ĐỨC, hàn quốc và một số nước châu Âu khác. Tùy thuộc vào chất lượng, thành phần cấu tạo nên khóa mà giá thành bán khác nhau. Khóa rẻ tiền hơn thì tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng. Hàng chính hãng đắt tiền thì có nhiều tính năng, bền bỉ dùng lâu và có bảo hành tốt.

ổ khóa bằng vân tay-3
Bàn phím bấm số đầy đủ và chắc chắn

Tiêu biểu như dòng khóa Dessmann của Đức. Đây là hãng cung cấp ổ khóa bằng vân tay cao cấp tương ứng với giá tiền cũng cao. Nhưng chất lượng và dịch vụ luôn được bào đảm tốt nhất. Khi quyết định mua một loại ổ khóa nào, bạn nên tham khảo thông tin trước. Xin tư vấn của nơi cung cấp để xem loại khóa đó có lắp được cho cửa nhà bạn không.

Để biết thêm về loại khóa cửa thông minh này. Bạn hãy đọc thêm các tin tức tại mục tư vấn về khóa vân tay.Trả lời

Trợ giúp