Ở đâu bán khóa vân tay chính hãng?

Khóa vân tay là loại khóa cực an toàn. Nhận diện vân tay với độ chính xác cao. Đã được áp dụng vào lĩnh vực hình sự. Vì vậy, các gia đình, doanh nghiệp đang tìm nơi bán khóa vân tay chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

1. Xu hướng lắp đặt khóa vân tay

Để tránh việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà, nhiều gia đình đã lắp ổ khóa vân tay cảm ứng để an toàn hơn. Lợi ích của khóa vân tay, siêu bảo mật với việc nhận dạng vân tay, không thể làm giả. Kiểm soát được số người và biết lịch sử ra vào nhà. Tự động khóa cửa khi có người ra ngoài.

Ở đâu bán khóa vân tay chính hãng giá rẻ
Xu hướng lắp đặt khóa vân tay cho nơi ở hiện đại

Công nghệ khóa vân tay là phương pháp sinh trắc học. Cho độ chính xác cao. Đã được áp dụng vào điều tra phá án. Có nhiều nơi bán khóa vân tay, gia đình bạn nên trang bị để yên tâm mỗi khi vắng nhà.

Sử dụng khóa vân tay cho thấy bạn là người cẩn thận và coi trọng ngôi nhà của mình. Để phòng tránh những rủi ro không nên có như mất cắp, đột nhập vào nhà gây án mạng. Khóa cũng là một vật trang trí cho ngôi nhà bạn thêm bừng sáng theo hơi thở hiện đại từ các nước trên thế giới.

2. Ở đâu bán khóa vân tay đảm bảo nhất?

Sự xuất hiện của khóa vân tay như một bước tiến mới trong việc kiểm soát ra vào tại Việt Nam. Mua khóa vân tay không khó. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng, nhờ người quen giới thiệu nơi bán khóa vân tay chất lượng.

Bạn nên nghe tư vấn bởi đơn vị cung cấp khóa. Để chọn được đúng loại khóa phù hợp. Thực hiện đủ chức năng, tuổi thọ lâu. Bạn hãy mua loại khóa có chất lượng tốt và nguồn gốc chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Mua của các thương hiệu nổi tiếng như Dessmann (Đức), Samsung (Hàn Quốc), Hune,…

khóa hune 918-68-F -bán khóa vân tay
Sự xuất hiện của khóa vân tay như một bước tiến mới trong việc kiểm soát ra

Công ty CBIS là đơn vị đầu tiên nhập khóa vân tay từ các khu vực Châu Âu, Châu Á và đưa về thị trường Việt Nam. CBIS kinh nghiệm lâu năm trong thi công và lắp đặt cho nhà ở, văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn,…

Cam kết bán khóa vân tay hợp lý. Có chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng khi có lỗi kỹ thuật, hỗ trợ sau bán hàng. CBIS tự hào có phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ<<<

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp