Nơi mua khóa cửa vân tay hà nội

Đối với loại khóa cửa vân tay hà nội có khá nhiều đơn vị, cửa hàng bán. Khóa vân tay đa dạng chủng loại và mặt hàng khiến bạn bối rối trong khâu lựa chọn. Đâu là loại khóa tốt? Loại khóa nào là phù hợp và chính hãng?

1. Các loại khóa cửa vân tay hà nội

Nhắc đến khóa cửa vân tay hà nội, nếu ai chưa từng biết đến chắc hẳn sẽ thấy lạ lẫm. Còn với gia đình đang sử dụng loại khóa cửa này rồi lại có khá nhiều điều để nói về nó. Một loại khóa cửa thông minh khác hoàn toàn với loại khóa cơ thông thường khác.

khóa cửa vân tay hà nội -dessmann-g800
Nhắc đến khóa cửa vân tay hà nội, nếu ai chưa từng biết đến chắc hẳn sẽ thấy lạ lẫm. Còn với gia đình đang sử dụng loại khóa cửa này rồi lại có khá nhiều điều để nói về nó. Một loại khóa cửa thông minh khác hoàn toàn với loại khóa cơ thông thường khác

Khóa cửa vân tay hà nội tích hợp nhiều chức năng hiện đại với bộ xử lý vi mạch trung tâm. Hình thức mở khóa là chạm vân tay lên màn hình hiển thị. Không cần phải dùng chìa khóa rườm rà cách rách.

Cấu tạo bên trong khóa vân tay gồm bảng vi mạch điều khiển trung tâm. Nhận dạng dấu vân tay của người check trên màn hình cảm ứng để check với dữ liệu vân tay đã được lưu trên khóa. Sau khoảng thời gian phân tích tích theo mili giây. Khóa bộ trung tâm sẽ sớm trả về kết quả để mở khóa.

Mua khóa cửa vân tay hà nội-g800-quay-ngang
Cấu tạo bên trong khóa gồm bảng vi mạch điều khiển trung tâm

Hiện có một số dòng khóa cửa vân tay hà nội đang bán chạy, được đông đảo người tiêu dùng ủng hộ như:

Khóa vân tay dessmann G800: có thể mở khóa nằng nhiều cách là vân tay, mật mã, chìa cơ. Lưu trữ được 150 vân tay. Tự động chốt khóa cửa vân tay. Quản lý lịch sử ra vào của các thành viên qua tin nhắn báo về điện thoại. Báo động khi có người lạ đột nhập.

Khóa vân tay dessmann G810: chức năng tương tự như khóa G800. Khác là số lượng lưu trữ vân tay là 100 vân.

Khóa vân tay dessmann G510: chức năng tương tự dòng trên. Lưu trữ được 50 vân tay. Đặc điểm nổi bật là có nắp trượt bảo vệ bàn phím bấm và màn hình cảm ứng.

2. Địa điểm bán khóa cửa vân tay hà nội

Đối với loại khóa cửa vân tay hà nội có khá nhiều đơn vị, cửa hàng bán. Khóa vân tay đa dạng chủng loại và mặt hàng khiến bạn bối rối trong khâu lựa chọn. Đâu là loại khóa tốt? Loại khóa nào là phù hợp và chính hãng?

Nơi mua khóa cửa vân tay hà nội giá tốt
Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Màu sắc sang trọng, mang tầm đẳng cấp

Dòng khóa phổ biến thường là samsung, adel, hune. Dòng cao cấp tốt nhất châu Âu là loại dessmann. Khóa dessmann là dòng khóa vân tay cao cấp được nhập khẩu từ Đức. Hiện nay, dòng khóa này đứng vững trên thị trường thế giới với các tiêu chí đánh giá cực tốt. Giá ổ khóa vân tay đưa ra cũng hợp lý.

Hiện tại, ở Vệt Nam mới chỉ có công ty Công nghệ CBIS là đơn vị cung cấp khóa vân tay cao cấp dessmann. Là đơn vị duy nhất cung cấp và lắp đặt dòng khóa cửa cao cấp của hãng này. CBIS là công ty về phần mềm quản lý khách sạn Intelio và lắp đặt khóa vân tay các loại, chuyên về dòng khóa vân tay dessmann.

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành nên có những thành tích nhất định trên thị trường quản lý khách sạn. Hãy liên hệ ngay với CBIS theo số 1900 63 61 28 để được tư vấn miễn phí từ A-Z.

Bạn hãy xem thêm các bài viết về khóa tại đây:

>>Bí quyết chọn khóa vân tay phù hợp cho từng loại cửa

>>Review: 3 Loại khóa cửa thông minh nhất năm 2016

>>Nhận xét về giá của khóa cửa vân tay trên thị trường Việt Nam 2016Trả lời

Trợ giúp