Loại khóa vân tay dessmann mới tốt nhất Châu Âu

Khóa vân tay dessmann là loại khóa điện tử dùng dấu vân tay làm chìa khóa. Bên trong có bản vi mạch điện tử để xác nhận dấu vân tay. Có thể mở khóa bằng cách cách: vân tay, mã số, chìa khóa cơ. Độ phủ sản phẩm của hãng khóa Dessmann trên toàn thế giới gồm 70 văn phòng giao dịch và hơn 1000 đại lý các cấp
Khóa

1. Thương hiệu khóa vân tay dessmann

Khóa vân tay dessmann là loại khóa mới của hãng Dessmann (Đức). Dessmann là công ty sản xuất khóa cảm ứng nổi tiếng với thương hiệu lâu năm. Hãng có trụ sở chính tại Stuttgart (Germany). Độ phủ sản phẩm của Dessmann trên toàn thế giới gồm 70 văn phòng giao dịch và hơn 1000 đại lý các cấp.

Dessmann V610 functionsLoại khóa vân tay dessmann mới tốt nhất Châu Âu
Khóa vân tay dessmann là loại khóa mới của hãng Dessmann (Đức)

Hãng Dessmann luôn được đánh giá cao về chất lượng cao khóa cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Chăm sóc khách hàng tốt, đem lại sự hài lòng cho những ai sử dụng khóa vân tay.
Dessmann luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cải tiến để đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Dessmann có riêng xưởng sản xuất khóa tại Đức. Tiện cho việc kiểm soát trong quá trình sản xuất và đánh giá chất lượng khóa vân tay dessmann.

2. Về khóa vân tay dessmann

Là loại khóa điện tử dùng dấu vân tay làm chìa khóa. Bên trong có bản vi mạch điện tử để xác nhận dấu vân tay. Có thể mở khóa bằng cách cách: vân tay, mã số, chìa khóa cơ.
Bạn chỉ cần khai báo dấu vân tay với khóa trước. Sau đó, khi mở cửa thì đặt ngón tay lấy dấu vân tay lên. Bạn cũng có thể cài đặt thêm mã số để mở phòng trường hợp vân tay của bạn bi mờ quá.

cac tinh nang dessmann v610khóa vân tay dessmann
Bạn chỉ cần khai báo dấu vân tay với khóa trước

Với khóa vân tay dessmann, cả gia đình bạn sẽ có những giây phút an tâm, thảnh thơi thật sự. Thuận tiện và linh hoạt cho các thành viên trong nhà sử dụng.

Loại khóa vân tay cao cấp của Đức này, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Được phân phối bởi Công ty Cổ phần Công nghệ CBIS. Cam kết bán hàng chính hãng, giấy chứng nhận chất lượng và bảo hành đầy đủ.

>>>Tham khảo loại khóa vân tay vân tay mới nhất  Dessmann G810

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
12/1 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: 024 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn

Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
CBIS Building, R4-52 Hưng Gia 5, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp Hồ Chí Minh
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (028) 66 8084 91
Email: infor@cbis.vn

Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp