Lắp đặt khóa vân tay tại hải phòng

Khóa vân tay tại hải phòng đang được nhiều gia đình tại thành phố cảng lựa chọn. Sử dụng khóa vân tay thuận tiện, linh động. Không sợ mất chìa khóa, không phải mang theo theo mình mọi nơi. Không một ai có thể đột nhập vào nhà mình.

1. Khóa vân tay tại hải phòng có gì khác biệt với khóa cơ?

Khóa vân tay tại hải phòng tự động khóa cửa khi bạn ra ngoài chỉ với một cái đẩy nhẹ. Với một số loại khóa Samsung cao cấp hẳn có thể mở cửa từ xa bằng điều khiển. Tích hợp công nghệ mở qua điện thoại bằng truyền bluetooth.

Mở cửa dự phòng bằng khóa cơ, thẻ từ, mã số tùy từng loại khóa. Kiểm soát được số người vào nhà. Có lịch sử ghi lại trên khóa vân tay. Cảnh báo khi có người lạ đột nhập. Báo động cháy nổ khi có sự cố.

SHP-DP728 Lắp đặt khóa vân tay tại hải phòng
Mở cửa dự phòng bằng khóa cơ, thẻ từ, mã số, kiểm soát được số người vào nhà

Khóa vân tay tại hải phòng rất dễ sử dụng và bảo mật tốt hơn rất nhiều so với khóa cơ. Bạn hãy tìm một nơi bán khóa vân tay tại hải phòng nổi tiếng và uy tín để được tư vấn cụ thể, chính xác.

2. Địa chỉ mua khóa vân tay tại hải phòng

Khi có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay tại hải phòng, bạn nên liên hệ với bên cung cấp khóa chất lượng tốt. Sẵn sàng tư vấn chi tiết cho khách.

Nếu cần thiết, có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật đến đo đạc kích thước cửa và xác định đúng loại khóa cần lắp. Loại khóa lắp cho cửa chính và cửa phụ là khác nhau. Phụ thuộc vào độ dày đố cửa nhà bạn nữa. Tiến hành lắp đặt ngay khi bạn đồng ý.

khóa vân tay tại hải phòng giá rẻ
Các hãng khóa vân tay nổi tiếng như Dessman, Samsung, Hune

Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên tâm giao phó công việc này. Công ty luôn cam kết bán hàng chính hãng và được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về.

Các hãng khóa vân tay nổi tiếng như Dessman, Samsung, Hune. Đặc biệt khóa vân tay Dessmann là một loại khóa cao cấp của Đức đang được nhiều biệt thự, chung cư cao cấp tiến hành lắp đặt. Bạn không phải lo lắng về chất lượng khóa. Hay phải đợi tận vài tháng mới có khóa để lắp như một số nơi vẫn hứa hẹn.

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ <<<

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp