Khóa vân tay hàn quốc – lựa chọn an toàn cho ngôi nhà của bạn

Với công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại, chính xác, khóa vân tay hàn quốc sẽ chỉ mở ra khi đặt đúng vân tay hoặc mật khẩu chính xác đăng ký trên khóa. Bạn có biết, mỗi người chúng ta đều có một vân tay duy nhất và không ai có thể bắt trước hoặc bị trùng lặp vân tay. 

1. Trang bị khóa vân tay hàn quốc tăng tính sang trọng cho ngôi nhà

Cùng với sự phát triển của ngày một đi lên của thời đại, nhu cầu về một nơi ở ấm áp, sang trọng, tiện nghi là mong ước của nhiều gia đình. Vị trí nhà đẹp, thuận tiện cho các hoạt động sinh hoạt và giải trí. Cốt lõi nhất vẫn là nội thất và trang thiết bị trong nhà sẽ là điểm làm bừng sáng không gian nhà bạn.

Lắp đặt những chiếc khóa vân tay hàn quốc cao cấp cho căn hộ của mình tạo cảm giác dễ chịu và thuận lợi sử dụng ngay từ lần đầu sử dụng hay chỉ chạm vào thôi.

Và việc phòng tránh những thiệt hại, rủi ro khi bạn không thể quản lý được việc ra vào qua cửa của người lạ vào nhà mình là điều cần thiết phải làm. Bạn không muốn trở về nhà và nhìn thấy ngôi nhà của mình bị lục tung, mọi thứ bị xáo trộn và của cải giá trị bị mất cắp?

khóa vân tay hàn quốc
Khóa vân tay hàn quốc mang lại vẻ đẹp hiện đại không mất đi sự tinh tế cho ngôi nhà của bạn

Công nghệ nhận dạng vân tay hiện đại, chính xác. Khóa vân tay hàn quốc sẽ chỉ mở ra khi đặt đúng vân tay hoặc mật khẩu chính xác đăng ký trên khóa. Bạn có biết, mỗi người chúng ta đều có một vân tay duy nhất và không ai có thể bắt trước hoặc bị trùng lặp vân tay.

Thậm chí, với loại khóa vân tay hàn quốc hay khóa vân tay Samsung SHP-DP728 loại mới nhất. Tích hợp các chức năng như mở cửa bằng vân tay qua ấn nút hôm trên điện thoại, thẻ từ, chìa khóa cơ, vân tay chạm trực tiếp. Đặc biệt, bạn có thể kiểm soát lượt ra vào của ai đó qua điện thoại.

2. Các thành phần cấu tạo cơ bản của khóa vân tay hàn quốc

Khóa vân tay hàn quốc kiểu dáng thon gọn, đẹp tinh tế phù hợp lắp đặt cho các căn hộ cao cấp, nhà đẹp, biệt thự, khách sạn, văn phòng làm việc chuyên nghiệp.

khóa vân tay hàn quốc SHP-DB728
Thành phần cấu tạo chủ yếu của khóa vân tay hàn quốc

Khóa vân tay hàn quốc bao gồm bộ cảm biến vân tay, chip vi xử lý mạch điện tử được sản xuất tại Hàn Quốc và nhập nguyên chiếc về Việt Nam. Công ty cổ phần Công nghệ CBIS phân phối độc quyền khóa vân tay hàn quốc và có cam kết, bảo hành hàng chính hãng.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kỹ thuất cao cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. CBIS luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp khóa vân tay cao cấp. Mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà,chung cư, khách sạn, biệt thự.Trả lời

Trợ giúp