Khóa vân tay giá rẻ tại Hà Nội

Để tìm mua được khóa vân tay giá rẻ . Và chất lượng theo kiểu “ngon-bổ-rẻ” là điều khó xảy ra. Có câu “tiền nào của đấy”. Bạn mua hàng với mức giá như thế nào thì chất lượng của nó cũng tương đương như vậy thôi. Chỉ là bạn có sự lựa chọn cho riêng mình phù hợp nhất với chi phí có thể chi trả.

1. Một số loại khóa vân tay giá rẻ trên thị trường

Khóa adel: một loại khóa giá tiền tầm trung. Từ giá rẻ đến giá trung bình. Loại khóa này có mặt trên thị trường khá lâu, khoảng hơn 10 năm. Nếu gia đình bạn không dư giả và không có yêu cầu nghiêm ngặt trong lắp đặt thì bạn có thể dùng loại này.
Nhược điểm của khóa cửa vân tay giá rẻ là thiết kế không được đẹp mắt. Mẫu mã không được đổi mới. Độ bền của khóa cũng không được lâu vì là khóa vân tay giá rẻ.
Khóa hune: khóa chính hãng Trung Quốc. Với giá tiền hợp lý khoảng dưới 5 triệu/chiếc, dễ mua, dùng tốt. Chủng loại khóa này cũng được dùng khá phổ biến. Tuy vậy, hãng khóa này cũng không có nhiều cải tiến trong mẫu mã và chức năng. Nên bạn phải hãy xem gia đình mình cần những tính năng gì từ khóa vân tay để biết có phù hợp sử dụng loại khóa này hay không.

hune_918-68-F_img9-Khóa vân tay giá rẻ tại Hà Nội
Khóa chính hãng Trung Quốc. Với giá tiền hợp lý khoảng dưới 5 triệu/chiếc, dễ mua, dùng tốt

Khóa yale, gateman: hai loại khóa này ít xuất hiện trên thị trường. Vì khóa không được ưa chuộng lắm. Về hình thức khóa không được đẹp, hơi thô và không phừ hợp với thiết kế nội thất. Chức năng cũng không được tích hợp như nhiều loại khóa cao cấp mới ra.

2. Khóa vân tay cao cấp

Khóa samsung: loại khóa công nghệ mới của Hàn Quốc. Chất lượng tốt, giá tầm trung và cao cấp.
Khóa vân tay dessmann cao cấp: đây là loại khóa cao cấp của hãng Dessmann (Đức). Loại khóa được đánh giá cao về mặt công nghệ. Bổ sung nhiều tính năng thông minh như có 3 phương pháp mở cửa: vân tay, khóa cơ, mã số. Có chức năng báo động như thiết bị chống trộm. Báo cháy như thiết bị phòng cháy.

Khóa vân tay giá rẻ
đây là loại khóa cao cấp của hãng Dessmann (Đức). Loại khóa được đánh giá cao về mặt công nghệ

So với các loại khóa vân tay giá rẻ có trên thị trường thì giá ổ khóa vân tay dessmann được bán với mức giá cao nhất. Bởi vì nó là loại khóa cao cấp của thương hiệu nổi tiếng. Chất lượng đi liền với gía thành. Mua một lần dùng mãi mãi. Tính kỹ ra thì bạn mua khóa vân tay dessmann hoàn toàn rất rẻ vì không phải bỏ tiền sửa chữa nhiều.

3. Nơi bán khóa vân tay giá rẻ ở Hà Nội

Tại Hà Nội, có duy nhất một đơn vị cung cấp loại khóa vân tay giá rẻ chất lượng cao là Công ty CP Công nghệ CBIS. Loại khóa Dessmann chất lượng hàng hiệu và giá dễ chịu. Mức giá khóa bán ra thị trường của CBIS làm hài lòng các đối tác và khác hàng. Chất lượng khóa nhập ngoại từ Châu Âu bao giờ cũng khác những loại khóa vân tay giá rẻ trong nước.

Khóa vân tay giá rẻ tại Hà Nội giao tận nơi
Tại Hà Nội, có duy nhất một đơn vị cung cấp loại khóa vân tay giá rẻ chất lượng cao là Công ty CP Công nghệ CBIS

CBIS có chính sách giao khóa vân tay giá rẻ tại hà nội tận nơi. Bảo hành tận 2 năm. Bảo trì dài hạn khi có vấn đề. Hỗ trợ khách hàng 24/7 miễn phí ngày đêm. Có thể nói trên thị trường khóa vân tay Việt Nam, không có đơn vị nào cạnh tranh được về kinh nghiệm lắp đặt.

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ <<<

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp