Khóa vân tay châu âu là loại khóa nào?

Hiện tại, có hai dòng khóa vân tay châu âu được bán chạy và lắp phổ biến nhất chính là Dessmann G800 và Dessmann S510. Hai loại này là khóa cửa cân tay thế hệ mới. Khóa được cải tiến hơn nhằm mang đến việc sử dụng dễ dàng cho người dùng.

1. Khóa vân tay châu âu 

Khóa vân tay châu âu là khóa mở khóa cửa bằng vân tay của hãng Dessmann bên Đức sản xuất. Đây là dòng khóa cửa điện tử cao cấp nổi bật hiện nay. So với các dòng khóa bình dân, khóa điện tử Dessmann luôn được đánh giá là mặt hàng công nghệ chất lượng cao.

Nếu bạn chọn mua khóa cửa chính cho nhà mình, bạn chọn loại khóa như dessmann là hợp lý nhất. Khóa cửa tay gạt điện tử Dessmann là sự lựa chọn của các chủ hộ chung cư, văn phòng và nhà ở. Vốn là loại khóa cửa cao cấp, khóa cửa an toàn và tích hợp nhiều chức năng hiện đại.

Tinh nang khoa vân tay châu âu dessmann G810
Nếu bạn chọn mua khóa cho cửa chính cho nhà mình, bạn chọn loại khóa như dessmann là hợp lý nhất

Hiện tại, có 2 dòng khóa Dessmann được lắp phổ biến nhất chính là G800 và S510 (có 2 màu bạc và màu vàng). Hai loại khóa vân tay châu âu này là khóa cửa vân tay thế hệ mới. Đã được cải tiến hơn rất nhiều nhằm mang đến việc sử dụng dễ dàng cho người dùng.

Hệ thống hoạt động của khóa vân tay châu âu có cài đặt sẵn chế độ báo pin yếu. Và báo động khi có người cố tình đột nhập vào nhà. Cảnh báo khi sắp có cháy nổ xảy ra.

2. Phân tích về 2 loại khóa Dessmann G800 và Dessmann S510

Dessmann G800 có đầy đủ các tính năng mở khóa bằng chìa cơ, mã số, vân tay. Khóa có dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn lên tới 150 vân tay kèm theo mã số bảo vệ thông minh. Bàn phím ấn số cảm ứng.

Có một đặc điểm ở khóa vân tay châu âu Dessmann G800 khiến bạn lưu tâm ngay. Đó là ra ngoài không cần khóa cửa mà chỉ cần đẩy nhẹ là cửa tự động chốt. Bảo hành dài hạn với thời gian 24 tháng.

Khóa vân tay châu âu an toàn dessmann G800
Khóa G800 có đầy đủ các tính năng mở khóa bằng chìa cơ, mã số, vân tay

Nguồn điện sử dụng là pin AA 1.5V. Không phụ thuộc vào nguồn điện gia đình. Không phải kéo dây điện lằng nhằng gây mất thẩm mỹ lại không an toàn. Giá bán tại công ty CBIS là 15,430,000 VND.

Khóa S510 tích hợp chức năng mở khóa bằng mã số, chìa cơ và vân tay. Không có chế độ mở khóa bằng thẻ từ.

khóa vân tay châu âu hiện đại
Khóa S510 tích hợp chức năng mở khóa bằng mã số, chìa cơ và vân tay

Thiết kế có sự khác biệt là ở nắp trượt lên xuống. Bảo vệ màn hình cảm ứng tránh khỏi bụi bẩn và hơi ẩm tác động vào khóa. Bàn phím cơ bấm số. Giá bán tại công ty CBIS là 9,660,000 VND.

Không gì quan trọng hơn là bảo vệ ngôi nhà bạn thật an toàn trước những nguy cơ bị kẻ lạ đột nhập. Hãy liên hệ ngay với khóa vân tay CBIS để được tư vấn miễn phí chọn khóa và hướng dẫn lắp đặt tận nơi theo số 1900636128.

Theo dõi các bài viết có liên quan tại đây:

• Loại khóa vân tay dessmann mới tốt nhất Châu Âu

• Khóa vân tay chlb đức là loại khóa gì?

• Mua khóa vân tay đức chính hãng tại hà nộiTrả lời

Trợ giúp