Khóa điện tử – Khóa vân tay tốt và an toàn cho nhà bạn

Hiện nay Khóa điện tử đã được sử dụng rất nhiều trong các hộ gia đình, khách sạn với những dòng khóa vân tay cho biện thự, căn hộ, gia đình giúp bảo vệ ngôi nhà và gia đình bạn được an toàn với nhiều tính năng tiện ích vượt trội. Khóa thẻ từ dùng cho khách sạn, căn hộ cho thuê. Hãy chọn cho gia đình và khách sạn, căn hộ cho thuê của bạn những bộ khóa điện tử phù hợp.

  1. Khóa điện tử  – vân tay tân cổ điển phù hợp với Biệt thự

Khoa van tay dessmann k5 tai biet thu spendora
Khóa vân tay Dessmann K5 tại biệt thự Spendora

Khoa van tay co dien tai spendora

Cách mở khóa vân tay dessmann k5
Mở bằng vân tay,  Mở bằng mã số,  Mở bằng chìa cơ

Khóa điện tử – khóa vân tay sang trọng phù hợp với căn hộ, nhà hiện đại

Khóa cửa vây tay dessmann G800 thiết kế tinh tế mang lại vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng, phù hợp với các ngôi nhà hiện đại, căn hộ…

Mẫu khá vân tay g800 dessmann
Mẫu khá vân tay g800 dessmann

Cách mở khóa vân tay dessmann G800FP
Mở bằng vân tay,  Mở bằng mã số,  Mở bằng chìa cơ

Tùy vào từng loai cửa mà có loại khóa phù hợp, nếu bạn không tìm hiểu kĩ thì mặc dù thích một loại khóa cửa điện tử nào đó nhưng bạn cũng không thể lắp đặt khóa đó cho cửa của mình được. Nếu cửa nhà bạn là cửa gỗ thì bạn có thể yên tâm vì hầu hết các loại khóa điện tử đều phù hợp cho loại cửa gỗ này, tuy nhiên, bạn cần coi rõ thông số đố cửa được dùng cho từng loại khóa để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc là mua khóa rồi nhưng không thể lắp khóa cho cửa được nhé.

Nếu là cửa sắt chống cháy thì phải là cửa đặt mới và chưa lắp khóa nào thì đa phần đều có thể lắp được.

Cửa lõi thép có khá ít loại khóa cửa điện tử phù hợp. Cần tìm hiểu thông số kĩ thuật của khóa để biết được có phù hợp với cửa lõi thép không nhé.

Đối với cửa kính cường lực, có vài loại khóa chỉ dành riêng cho cửa kính mới có thể lắp được.

  1. Xác định xem cửa đã từng lắp khóa hay chưa:

Hầu hết khóa đều có thể lắp được đối với loại cửa chưa lắp đặt loại khóa  nào. Bạn có thể thoải mái lắp đặt các dòng khóa có mẫu mã với tính năng khác nhau. Còn với cửa đã lắp khóa trước đó rồi thì cần phải có nhân viên cung cấp khóa cửa điện tử đến khảo sát và tư vấn những mẫu nào có thể che hết được phần đã đục của khóa cũ.

  1. Xác định thông số kỹ thuật của cửa có lắp được khóa cửa điện tử không:

Do khóa điện tử có bộ cơ to và rộng hơn so với các loại khóa cơ bình thường nên yêu cầu về độ dày và độ rộng của đố cửa cũng cần nhiều hơn.

Nếu cửa có độ dày >= 4cm và độ rộng đố cửa >=12cm thì khóa nào cũng lắp được. Còn nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau mà nhân viên sẽ tư vấn những mã khóa khác nhau. Lựa chọn tốt nhất vẫn là các loại khóa không có tay cầm phù hợp.

  1. Xác định loại khóa sẽ sử dụng:

Tùy vào từng mục đích của khách hàng mà lựa chọn các loại khóa phân theo chức năng. Với khóa mã số thì là dùng mã số thay cho chìa khóa cơ, với khóa thẻ từ thì sẽ dùng thẻ cảm ứng thay cho chìa khóa cơ, với khóa vân tay thì sẽ dùng vân tay thay cho chìa khóa cơ…

5.  Lưa chọn mẫu mã và giá thành hợp lý:

Cuối cùng, bạn chỉ việc chọn lựa các mẫu khóa phù hợp với nội thất ngôi nhà và tham khảo mức giá bán trên thị trường hiện nay. Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý lựa chọn công ty cung cấp khóa cửa điện tử có uy tín, đội ngũ kỹ thuật khá, hoạt động lâu năm trong nghề để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất.

Trợ giúp