Giải đáp: khóa vân tay là gì?

Có phải bạn đang tò mò không biết khóa vân tay là gì? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn. Cung cấp cho bạn biết thêm những lợi ích của loại khóa cửa hiện đại này.

1. Định nghĩa khóa vân tay là gì?

Khóa vân tay là gì? Khóa vân tay có an toàn? Là loại khóa cửa với các tính năng thông minh. Sử dụng phương pháp sinh trắc học là nhận diện dấu vân tay. Phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra hình sự, giám định. Nó là sự lựa chọn tốt nhất. Thay thế các loại chìa khóa cơ truyền thống thiếu an toàn.

khóa vân tay là gì
Khóa vân tay là gì? Là loại khóa cửa với các tính năng thông minh

Thay vì phải đóng mở bằng tay vặn chìa như thông thường. Bạn có thể chọn mở khóa vân tay lại sử dụng vân tay, thẻ hoặc từ RFID, mật mã.
Với một số loại khóa cao cấp khác, có thể khóa cửa nhà mình qua smartphone, chỉ cần có mạng internet.

2. Sử dụng khóa vân tay bền hơn khóa cơ

Cấu tạo khóa vân tay là gì ? Khóa vân tay có an toàn không? Gồm lớp vỏ bọc chắc chắn bằng thép chống gỉ bên ngoài. Bên trong ruột khóa là hệ thống vi mạch điện tử lưu trữ dữ liệu và xác nhận vân tay. Sử dụng vân tay rất bảo mật, chỉ có vân tay của người đăng ký mới mở được.
Còn chìa khóa cơ, không bền có thể bị hỏng qua một thời gian sử dụng. Dễ bị gỉ, cắt, cưa, đập hỏng hoặc làm giả chìa.
Kèm theo là nhiều rắc rối đó là khi sử dùng. Mang khóa lỉnh kỉnh theo bên mình hoặc bạn đánh rơi, quên đâu đó thì không thể vào nhà. Bạn chỉ còn giải pháp phá khóa, tốn thời gian, làm lỡ dỡ công việc.

 

khóa vân tay là gì có nên dùng
Khóa vân tay gồm lớp vỏ bọc chắc chắn bằng thép chống gỉ bên ngoài

Qua bài viết, bạn đã trả lời cho mình được câu hỏi khóa vân tay là gì. Có lợi hơn rất nhiều so với khóa cơ thông thường. Vì sao nên lắp đặp khóa vân tay? Hãy gọi tới CBIS theo số Hotline: 1900 63 6128 để được tư vấn miễn phí lắp đặp ổ khóa vân tay ngay.Trả lời

Trợ giúp