Giá ổ khóa vân tay bao nhiêu hợp lý?

Công nghệ khóa vân tay là ứng dụng của phương pháp sinh trắc học. Phương pháp này liên quan đến phân tích các thông số phức tạp. Cho độ chính xác cao. Đã được áp dụng vào lĩnh vực hình sự. Vì vậy giá ổ khóa vân tay cao hơn khóa số, khóa cơ rất nhiều.

1. Những lợi ích không ngờ khi lắp đặt ổ khóa vân tay

Để tránh việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà, nhiều gia đình đã lắp ổ khóa vân tay cảm ứng để an toàn hơn. Sử dụng khóa vân tay thể hiện bạn là người luôn theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại.
Công nghệ khóa vân tay là ứng dụng của phương pháp sinh trắc học. Phương pháp này liên quan đến phân tích các thông số phức tạp. Cho độ chính xác cao. Đã được áp dụng vào lĩnh vực hình sự. Vì vậy giá ổ khóa vân tay cao hơn khóa số, khóa cơ rất nhiều.

Giá ổ khóa vân tay
Để tránh việc bị kẻ gian đột nhập vào nhà, nhiều gia đình đã lắp ổ khóa vân tay cảm ứng để an toàn hơn

Lợi ích của khóa vân tay:
– Bảo mật tuyệt đối, không thể làm giả vân tay
– Kiểm soát được lượt người ra vào nh
– Có lịch sử ra vào rõ ràng lưu lại trên máy
– Mở cửa mà không cần dùng chìa khóa cơ
– Không sợ quên mang chìa khóa vì chìa khóa là vân tay trên cơ thể
– Tránh được việc mang nhiều loại chìa khóa lỉnh kỉnh
– Có thể điều khiển mở khóa từ xa bằng remote hoặc điện thoại (tùy từng loại)
– Tự động khóa cửa khi bạn rời khỏi nhà

2. Giá ổ khóa vân tay trên thị trường

Hiện nay, trên thị trường có bán khá nhiều loại khóa vân tay với mức giá khác nhau. Có thể thấy sự xuất hiện của khóa vân tay như một bước đột phá mới trong việc kiểm soát ra vào.

Để mua được một chiếc khóa vân tay không hề khó. Nhưng để mua được đúng giá ổ khóa vân tay tốt đúng chức năng, lâu bền hơn thì cần phải tìm hiểu kỹ. Nên mua loại khóa có chất lượng tốt và nguồn gốc chính hãng. Có xuất xứ rõ ràng. Loại khóa đảm bảo được các tiêu chí trên phải kể đến khóa vân tay Dessmann (Đức), Samsung (Hàn Quốc), Hune,…

Giá ổ khóa vân tay bao nhiêu
Để mua được đúng giá ổ khóa vân tay tốt đúng chức năng, lâu bền hơn thì cần phải tìm hiểu kỹ

Bạn có thể xin tư vấn miễn phí chọn loại khóa thích hợp nhất từ các đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt khóa vân tay. Công ty Cổ phần Công nghệ CBIS là đơn vị tiên phong nhập khóa vân tay từ các khu vực Châu Âu, Châu Á và đưa về thị trường Việt Nam. Công ty CBIS có uy tín và thâm niên thi công và lắp đặt khóa vân tay cho nhà ở, văn phòng, chung cư, biệt thự, khách sạn,…

CBIS cam kết bán hàng chính hãng và giá ổ khóa vân tay hợp lý. Có chế độ bảo hành, đổi trả rõ ràng khi có lỗi kỹ thuật. Bạn có thể xem chính sách bảo hành và hình thức thanh toán tại đây.

Mức giá của khóa vân tay CBIS đưa ra khá phù hợp, với khóa vân tay Samsung (Hàn Quốc) dao động từ 9,000,000-15,000,000 VND. Khóa vân tay Dessmann (Đức) có giá từ 12,000,000-15,000,000 VND.

Với những công trình lớn, CBIS sẽ có chính sách hỗ trợ giá phù hợp và hài lòng khách hàng nhất. CBIS tự hào là nơi giữ vững niềm tin nơi khách hàng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.Trả lời

Trợ giúp