Giá bộ khóa cửa vân tay DESSMANN thông minh

Giá bộ khóa cửa vân tay Dessmann so với các hãng khác khá chênh lệch. Vì đây là dòng khóa cao cấp, chất lượng cao. Trên thị trường, có thể nói chưa hãng khóa nào đạt được nhiều thành tựu và độ nhận biết thương hiệu mạnh như Dessmann.

1. Tìm hiểu về dòng khóa cao cấp DESSMANN

Khóa cửa vân tay Dessmann loại khóa cao cấp được sản xuất tại nhà máy ở Đức. Đây là dòng khóa công nghệ cao được đánh giá là đứng đầu thị trường khóa thế giới. Nó hiện đang chiếm lĩnh thị phần lớn, được các các công ty trên thế giới có quy mô săn đón về làm dòng sản phẩm chủ chốt.

Giá bộ khóa cửa vân tay Dessmann so với các hãng khác khá chênh lệch. Vì đây là dòng khóa cao cấp, chất lượng cao. Trên thị trường, có thể nói chưa hãng khóa nào đạt được nhiều thành tựu và độ nhận biết thương hiệu mạnh như Dessmann.

Giá bộ khóa cửa vân tay chính hãng dessmann
Gia bo khoa cua van tay Dessmann so với các hãng khác khá chênh lệch

Dessmann có độ phủ thương hiệu toàn cầu. Với hệ thống văn phòng và đại lý lên tới con số hơn 1000. Giá bộ khóa cửa vân tay chính hãng Dessmann dao động từ 9-16 triệu VND. Có 2 kiểu dáng thiết kế là hiện đại và tân cổ điển. Loại khóa cổ điển thường sẽ có giá cao hơn và thường được lắp cho các khu biệt thự cổ.

Với khu chung cư cao cấp, nhà phố hiện đại thì loại khóa loại mới là hợp lý. Mang hơi hướng phong cách hiện đại và sanh chảnh.

2. Địa chỉ bán giá bộ khóa cửa vân tay hợp lý nhất

Dòng khóa vân tay cao cấp Dessmann được biết đến nhiều tại các thành phố lớn. Nơi nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp nhiều. Hầu hết các chủ đầu tư khi chọn thiết bị nội thất để hoàn thiện cho dự án đều chọn khóa Dessmann.

Giá bộ khóa cửa vân tay cũng tương đối hợp lý cho bạn lắp đặt. Chất lượng khóa đảm bảo, tuổi thọ lâu bền hơn hẳn các dòng khóa vân tay khác.

Giá bộ khóa cửa vân tay của đức
Dòng khóa vân tay cao cấp Dessmann được biết đến nhiều tại các thành phố lớn. Nơi nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp nhiều

Hiện tại, chỉ có Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là đơn vị chuyên phân phối dòng khóa Dessmann tại Việt Nam. CBIS là đơn vị hoạt động với lĩnh vực rộng lớn trên toàn quốc. Giá của khóa cửa vân tay luôn ổn định.

Giá bộ khóa cửa vân tay hiện đại
Hiện tại, chỉ có Công ty cổ phần Công nghệ CBIS là đơn vị chuyên phân phối dòng khóa Dessmann tại Việt Nam

Ngoài phân phối các dòng khóa vân tay chính hãng nhập nguyên chiếc về. CBIS còn cung cấp phần mềm quản lý khách sạn thông minh, thiết bị điều khiển bật tắt điện phòng trong khách sạn, nhà nghỉ.

Đến với CBIS, bạn không bao giờ phải lo lằng về chất lượng, giá bộ khóa cửa vân tay và chế độ bảo hành. Nhận tư vấn miễn phí 24/7. Lắp đặt khóa tại nhà hoàn toàn không mất phí.Trả lời

Trợ giúp