Đừng bỏ qua khóa cửa nhà an toàn này

Khóa cửa nhà an toàn này thường được lắp cho cửa chính bằng gỗ. Nó có đầy đủ các tính năng như một thiết bị an ninh hiện đại nhất. Tận 3 cách mở khóa: vân tay, chìa cơ, mã số.

1. Làm cách nào để biết ngôi nhà bạn đang an toàn?

Ngôi nhà được bảo vệ tốt hay mang tính an toàn cao giúp bạn luôn an tâm, không bị giật thột lo sợ. Bạn có thể ăn thấy ngon và ngủ thật sâu không bị gián đoạn. Nhà ở được coi là an toàn khi khả năng đột nhập của người lạ vào nhà là hoàn toàn không có.

Xung quanh nhà có tường vây quanh bảo vệ, có rào sắt giằng bên trên. Cửa cổng chắc chắn, cửa sắt thép dày, có khóa cửa nhà an toàn. Kết hợp hệ thống camera an ninh theo dõi. Và thiết bị báo động đột nhập luôn bật cả ngày và đêm.

khóa cửa nhà an toàn-1
Ngôi nhà được bảo vệ tốt hay mang tính an toàn cao giúp bạn luôn an tâm, không bị giật thột lo sợ

Cửa chính, cửa phụ luôn có khóa nhiều lớp. Và chỉ người nhà như bạn mới có chìa khóa để mở. Lưu ý đến vị trí các khung cửa sổ phải lắp then chốt trên và chốt dưới. Nếu không có người trong phòng nào thì chốt kín cửa sổ phòng đó, khoa cua nha an toan. Lắp thêm thiết bị liên hệ khẩn cấp với đội an ninh thành phố.

khóa cửa nhà an toàn-2
Như bạn thấy, để cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn thì giường như bạn phải trang bị quá nhiều thứ rắc rối, phức tạp

Nhà bạn cũng nên nuôi một chú chó có thể cảnh báo khi có người lạ đang mấp mé bên ngoài nhà. Như bạn thấy, để cho ngôi nhà của bạn luôn được an toàn. Giường như bạn phải trang bị quá nhiều thứ rắc rối, phức tạp. Hãy thử phương pháp khác xem sao, khóa cửa nhà an toànkhóa vân tay chẳng hạn. Hãy tìm hiểu xem khóa vân tay loại nào tốt nhất để lắp cho đảm bảo.

2. Cách bảo vệ nhà bạn tuyệt đối bằng khóa cửa nhà an toàn

Hệ thống an ninh cho ngôi nhà có thể bị vô hiệu hóa nếu như nguồn điện trong gia đình bị cúp đột ngột. Và nhà bạn không có máy phát điện dự phòng. Bạn đang rơi vào vòng nguy hiểm của những kẻ manh nha bên ngoài. Bạn chắc hẳn sẽ lo lắng lắm nếu thời điểm lúc đó vào ban đêm.

Khóa cổng bên ngoài cũng có thể bị cắt, phá bất cứ lúc nào. Việc xử lý cánh cửa chính nhà bạn lúc này quá dễ dàng nếu nó là ổ khóa chìa cơ.

Vậy cách giải quyết chắc chắn nhất cho bạn lúc này là gì? Tại sao bạn không thử lắp đặt khóa cửa vân tay – loại khóa cửa nhà an toàn hay ổ khóa cửa mật mã vân tay đang được các chuyên gia giải pháp an ninh khuyến khích?

khóa cửa nhà an toàn-3
Khóa cửa vân tay – loại khóa cửa nhà an toàn đang được các chuyên gia giải pháp an ninh khuyến khích

Loại khóa này thường được lắp cho cửa chính bằng gỗ. Nó có đầy đủ các tính năng như một thiết bị an ninh hiện đại nhất. Tận 3 cách mở khóa: vân tay, chìa cơ, mã số. Trong đó, mở khóa bằng dấu vân tay là cách mở bảo mật nhất. Khóa tự động phát âm thanh báo động khi bị thử mở quá 3 lần.

Loại khóa công nghệ mới nhất là Dessmann G800S gửi tin nhắn. Nó sẽ tự động gửi tin nhắn báo về điện thoại bạn nếu có người đang cố mở, hoặc người nhà đang bị ép mở cửa cho người khác. Khóa cũng thống kê lịch sử ra vào của các thành viên trong nhà đầy đủ, xem qua màn hình hiển thị.

Vậy nên mua khóa vân tay nào? Khoa cua van tay loai nao tot? Khoa van tay mua hang nao? Hãy xem xét đến việc lắp đặt khóa cửa nhà an toàn – khóa vân tay cho nhà mình. Gọi ngay tới số 093 233 1128 để được tư vấn thêm.Trả lời

Trợ giúp