Đừng bỏ lỡ cơ hội lắp khóa vân tay cho cửa nhôm kính

Khóa vân tay cho cửa nhôm kính nâng cấp giá trị và chức năng cửa nhà, cửa văn phòng, công ty. Loại khóa này vừa đẹp, bền lại có chức năng bảo mật tốt. Kiểm soát được lượt người ra vào qua chế độ phân quyền người sử dụng. Người lạ không phải lad người được caaps quyền sẽ không thể nhởn nhơ ra vào.

1. Hãy cùng tìm hiểu loại khóa vân tay cho cửa nhôm kính

Khóa vân tay cho cửa nhôm kính vì sao biệt thự, nhà ở hay văn phòng nên lắp?

Văn phòng là nơi làm việc và lưu trữ khá nhiều cơ sở vật chất vũng như tài liệu quan trọng. Nếu không có sự kiểm soát nghiêm ngặt sẽ dễ dẫn đến mất tài sản và các dữ liệu quan trọng. Hậu quả lúc đó là không thể cứu vãn. Nhà ở, biệt thự cũng như vậy, bất cứ khi nào cũng có thể bị đột nhập và bị trộm tài sản giá trị.

Do vậy, khóa vân tay cửa chính, khóa vân tay cửa kính, khóa vân tay cửa nhôm là cần thiết. Đây là loại khóa điện tử công nghệ cao nhận dạng khóa vân tay từ công nghệ sinh trắc học.

khóa vân tay cho cửa nhôm kính -1
So với chìa khóa cơ hay biện pháp an ninh khác thì ổ khóa cửa vân tay bảo mật tối đa

Phát minh mới với tính ứng dụng cao nên được nhiều nước phát triển sản phẩm khóa vân tay này. Là người yêu công nghệ, thích thú với sự mới mẻ của công nghệ hiện đại sẽ bị cuốn hút bởi loại khóa này, ắt hẳn bạn đã tìm hiểu kỹ hơn về nó.

Sản phẩm khóa vân tay được phát triển với mẫu mã khác nhau với xuất từ nhiều nước trên thế giới. Khóa vân tay cho cửa nhôm kính không còn là mới mẻ với các nước phát triển như Đức, Anh, Mỹ, Hàn Quốc.

Có thể nói khóa dessmann được nhiều người lựa chọn vì là loại khóa cửa vân tay cao cấp. Giá tiền hợp lý, phù hợp với loại cửa gỗ, kính và khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.

2. Các chức năng của khóa vân tay cho cửa nhôm kính

Hãy chú tâm hơn trong việc bảo vệ nơi ở và nơi làm việc. Giúp bạn quản lý mọi việc tốt hơn. Khoá vân tay dessmann là một trong những cái tên nổi tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo khóa cửa thông minh.

khóa vân tay cho cửa nhôm kính -2
Tại Hà Nội, có duy nhất một đơn vị cung cấp loại khóa vân tay giá rẻ chất lượng cao là Công ty CP Công nghệ CBIS

Còn khi bạn mua khóa cửa vân tay cao cấp như Dessmann, một dòng khóa chất lượng cao. Thời gian bảo hành có nó cũng gấp 2 lần (2 năm) các loại khóa khác. Tự tin sử dụng khóa vân tay cho cửa nhôm kính.

Các chức năng cơ bản của khóa vân tay cho cửa nhôm kính:

• Nhận dạng dấu vân tay và mở cửa cho người vào

• Lưu trữ được 80-150 dấu vân tay tùy từng mẫu khóa

• Theo dõi được lịch sử ra vào của các thành viên

• Có các kiểu mở khóa như chìa cơ, mã số, vân tay

• Cảnh báo khi sắp hết pin

• Cảnh báo khi sắp có cháy dựa vào độ chênh lệch nhiệt độ trong phòng

• Báo động khi có người lạ cố tình mở cửa vào nhà

Hãy giúp cuộc sống bận rộn của bạn trở lên nhẹ nhàng hơn với khóa cửa vân tay. Quảng đi những gánh lo không đáng có để có được cuộc sống chất lượng và tươi trẻ hơn. Bạn hãy theo dõi thêm thông tin về khóa vân tay tại khoavantay.cbis.vn .

Tìm hiểu thêm: Lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗTrả lời

Trợ giúp