Có phải bạn đang tìm ổ khóa cửa mật mã an toàn?

Thời điểm cách đây 4-5 năm thì ổ khóa một tính năng sử dụng mã số để mở cửa được người dân sử dụng phổ biến. Còn bây giờ, khi khoa học đã có những phát triển vượt bậc thì ổ khóa mật mã đơn thường không còn được ưa chuộng nữa. Người dùng hướng tới loại ổ khóa cửa mật mã vân tay  nhiều hơn.

1. Bật mí về ổ khóa cửa mật mã an toàn

Ổ khóa cửa mật mã khá thịnh hành ở Châu Âu nay đã bắt đầu phổ biến hơn tại Việt Nam. Là loại khóa điện tử tích hợp nhiều chế độ mở cửa: mã số, vân tay, chìa khóa. Bàn phím bấm số có thể là phím cơ hoặc cảm ứng tùy thuộc vào từng loại khóa. Phím bấm số từ 0-9. Ổ khóa cửa mat ma hoạt động bằng nguồn độc lập là 4 cục pin AA 1.5V. Không phụ thuộc vào nguồn cấp điện trong nhà.

ổ khóa cửa mật mã-1
Là loại khóa điện tử tích hợp nhiều chế độ mở cửa: mã số, vân tay, chìa khóa

Khi pin sắp hết sẽ khóa sẽ chủ động báo cho người dùng biết. Thường thì sau khi khóa phát tín hiệu thì còn mở được khoảng 200 lần nữa.

Thời gian mở ổ khóa cửa mật mã hiện đại bằng vân tay chỉ xấp xỉ khoảng 2 giây. Còn mở bằng mã số thì mất thời gian bấm số lâu hơn một chút.

ổ khóa cửa mật mã-2
Bây giờ, khi khoa học đã có những phát triển vượt bậc thì ổ khóa mật mã đơn thường không còn được ưa chuộng nữa. Người dùng hướng tới loại khóa cửa vân tay mã số nhiều hơn

Thời điểm cách đây 4-5 năm thì ổ khóa một tính năng sử dụng mã số để mở cửa được người dân sử dụng phổ biến. Còn bây giờ, khi khoa học đã có những phát triển vượt bậc thì ổ khóa mật mã đơn thường không còn được ưa chuộng nữa. Người dùng hướng tới loại khóa cửa vân tay mã số nhiều hơn. Vì bản thân loại khóa vân tay này mang lại những trải nghiệm thiết thực, thú vị và tiện ích hơn nhiều.

Ổ khóa cửa mật mã vân tay tích hợp từ 3-4 chế độ mở khóa. Tùy thuộc vào các dòng khóa giá rẻ, trung cấp hay cao cấp mà thêm được nhiều tính năng và chất lượng tốt hơn.

2. Một số mẫu ổ khóa cửa mật mã

Với loại o khoa cua mat ma giá rẻ như Hune đầy đủ các tính năng cơ bản. Nhưng thời gian sử dụng khóa không được lâu. Thường thời gian bảo hành là 12 tháng.

Một dòng khóa khác cũng của Trung Quốc là Adel, là loại khóa cũng được nhiều hộ dân có mức thu nhập trung bình sử dụng. Thời gian bảo hành cũng tương đối ngắn và đôi khi sử dụng gặp trục trặc.

ổ khóa cửa mật mã-3
Khóa Dessmann có bộ phận cơ khí bền, chất lượng cao được kiểm nghiệm chặt chẽ

Loại ổ khóa cửa mật mã, khóa cửa cao cấp tốt nhất hiện nay phải kể đến Dessmann. Khóa cửa vân tay mã số Dessmann là sản phẩm chính hãng khóa nổi tiếng của Đức (Germany).

Khóa Dessmann có bộ phận cơ khí bền, chất lượng cao được kiểm nghiệm chặt chẽ. Vỏ bọc bên ngoài chống gỉ, oxy hóa tốt. Bảo hành tận 24 tháng. Đầy đủ các chế độ cơ bản mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Các tính năng hướng dẫn bằng giọng nói ở mẫu khóa mới nhất K5. Và khóa cửa thông minh gửi sms báo về mặt được tích hợp trong mẫu khóa G800S.

3. Nơi nào cung cấp loại khóa cửa mật mã chất lượng cao?

Tại thị trường khóa cửa thông minh (khoa cua thong minh) ở Việt Nam. Chỉ có Công ty CP Công nghệ CBIS là đơn vị duy nhất có đầy đủ các dòng khóa chất lượng cao cấp nhất. Chưa một đơn vị nào có chế độ chăm sóc và ưu tiên khách hàng như CBIS.

CBIS sẵn sàng mang ổ khóa cửa mật mã đến tận nơi cho khách hàng xem. Nếu khách hàng ở vực nội thành Hà Nội hoặc Quận 7-Tp.HCM. Chỉ nhận tiền thanh toán của khách hàng khi lắp đặt xong và khách hàng hài lòng.

Nếu bạn chưa biết chọn loại khóa nào cho cửa nhà mình hãy liên hệ với CBIS để được tư vấn miễn phí. Hotline của CBIS luôn ở chế độ mở để phục vụ bạn tốt nhất. Gặp vấn đề khoa cua cam ung van tay bi truc trac khong mo duoc cach xu ly tốt nhất là gọi cho CBIS.

Gọi ngay 093 233 1128 bạn nhé!Trả lời

Trợ giúp