Có thể bạn chưa biết hết những điều này về khóa điện tử

Cấu tạo bên trong khóa điện tử có trang bị hệ thống âm thanh tự động thông báo khi có thao tác mở cửa. Hoặc có người đột nhập vào nhà. Bọn trộm thường rất hoảng loạn khi nghe thấy những âm thanh báo động. Một số khóa còn có tính năng vừa phải giữ nút SHM vừa phải giữ tay cầm mới có thể mở cửa được.

1. Tìm hiểu rõ hơn về khóa điện tử

Khóa điện tử là một loại khóa có cấu tạo là bảng vi mạch điều khiển bên trong. Dùng để điều khiển bằng tín hiệu thay vì phải sử dụng chìa khóa cơ truyền thống. Tùy thuộc vào từng loại khóa vân tay, bạn có thể mở khóa bằng các cách khác nhau. Như dùng vân tay của chính mình, thẻ từ, mã số, chìa cơ.

Có thể bạn chưa biết hết những điều này về khóa điện tử 039-6-F
Cấu tạo bên trong khóa điện tử có trang bị hệ thống âm thanh tự động thông báo khi có thao tác mở cửa hoặc có người đột nhập

Ứng dụng khóa điện tử vào cuộc sống như bước ngoặt lớn trong công nghệ bảo mật hiện đại. Giúp cho nơi ở của bạn luôn trong phạm vi an toàn tuyệt đối.
Sử dụng chìa khóa cơ thông thường rất dễ dẫn đến các rủi ro mất cắp, đột nhập. Vì chìa khóa cơ rất dễ làm giả. Còn khóa điện tử hay là khóa vân tay lại sử dụng vân tay, mã số mới có thể vào nhà được.

2. Những tính năng riêng biệt chỉ có ở khóa điện tử

Tự động đóng cửa: khóa điện tử sẽ chủ động đóng cửa chặt lại cho bạn khi bạn đi ra mà quên không đóng.
Tính năng tự động đóng cửa được trang bị hầu ở hầu như tất cả các loại khóa điện tử. Khóa sẽ tự đóng cửa lại sau 3-5 giây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ra ngoài mà quên khóa cửa.

Đặc biệt tình trạng hay quên không chốt cửa hay xảy ra ở những hộ gia đình có người cao tuổi và trẻ nhỏ. Thậm chí, mỗi khi bạn mệt mỏi. Hay stress bạn cũng sẽ hay bỏ qua thao tác đóng cửa ra sau khi vào nhà.

hune_918-62-F_img2 có thể bạn chưa biết hết những điều này về khóa điện tử
Ứng dụng khóa điện tử vào cuộc sống được coi như bước ngoặt lớn trong công nghệ bảo mật hiện đại

Báo cháy: khóa điện tử được tích hợp cảm biến phá hiện báo cháy. Khi cảm biến bên trong phát hiện nhiệt độ bên trong nhà quá cao vượt ngưỡng cho phép. Khoá sẽ phát ra âm thanh báo động và tự động mở chốt cửa bên trong. Mỗi khi có hỏa hoạn bạn sẽ không đủ tỉnh táo nhớ mình cất chìa khóa ở đâu.

Báo động khi có dấu hiệu đột nhập: bên trong khóa có trang bị hệ thống âm thanh tự động. Thông báo khi có thao tác mở cửa hoặc có người đột nhập vào nhà. Bọn trộm thường rất hoảng loạn khi nghe thấy những âm thanh báo động. Một số khóa còn có tính năng vừa phải giữ nút SHM. Vừa phải giữ tay cầm mới có thể mở cửa được.

Khóa tính năng của khóa điện tử nếu nhập sai mã nhiều lần: tránh có người dò mật khẩu khóa cửa.

Với các tính năng hiện đại, thông minh của khóa điện tử, bạn biết rằng mình nên chọn loại khóa nào là an toàn nhất.

Hãy tham khảo một số loại khóa điện tử đang được nhiều người mua nhất:

Khóa vân tay Samsung

Khóa vân tay Dessmann

Khóa vân tay HuneTrả lời

Trợ giúp