Cân nhắc khi chọn hãng khóa vân tay điện tử

Dòng khóa vân tay điện tử dessmann luôn bán chạy nhất các dòng khóa vân tay. Khóa đa dạng mẫu mã và màu sắc tinh tế hiện đại phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà.

1. Khóa vân tay điện tử và xuất xứ thường gặp

Khóa vân tay điện tử hay khóa cửa vân tay điện tử là loại khóa công nghệ mới của thế kỷ 21. Không chỉ đơn giản là khóa cửa thông thường. Khóa vân tay là phiên bản tích hợp nhiều thiết bị an ninh như hệ thống báo động, báo cháy. Có nhật ký ghi lại lịch sử ra vào của các thành viên trong gia đình.

Khóa vân tay điện tử có khá nhiều loại và nguồn xuất xứ cũng đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Ví dụ như khóa vân tay adel chính hãng được biết đến với xuất xứ từ Mỹ. Khóa samsung bản quyền Hàn Quốc, Yale (Phần Lan), Hune (Trung Quốc).

Khóa vân tay điện tử hay khóa cửa vân tay điện tử
Cấu tạo bên trong khóa vân tay điện tử có thiết bị cảm biến phát hiện ra nguy cơ cháy nổ trong không khí. Dựa vào dấu hiệu nhiệt độ tăng cao quá mức bình thường. Khi đó, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo. Tự động mở cửa từ bên trong cho người trong phòng thoát ra ngoài.

Nhưng với các dòng khóa kể trên khóa có thể xác định được có phải là nguồn gốc chính hãng hay không hay là hàng lắp ráp gia công tại Việt Nam. Với nhiều đơn vị kinh doanh khóa, họ sẵn sàng đánh đổi danh dự và lương tâm để lấy lợi nhuận tối đa. Không hề quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng.

Còn một loại khóa cửa vân tay điện tử cao cấp vượt trội hẳn so với các dòng khóa vân tay trên cả về tính năng và chất lượng. Đó là khóa vân tay dessmann, được sản xuất tại xưởng khóa bên Đức. Làm mưa làm gió tại thị trường khóa Châu Âu nhiều năm.

Hiện tại, khóa đã có mặt trên hầu hết các châu lục trên thế giới. Được các nước phát triển ưa chuộng bởi tính bảo mật cao, linh động, tiện lợi.

2. Những dòng khóa dessmann mới đang được ưa chuộng

Dòng khóa vân tay điện tử dessmann luôn bán chạy nhất trong các dòng khóa vân tay. Khóa đa dạng mẫu mã và màu sắc tinh tế hiện đại phù hợp với không gian nội thất ngôi nhà.

Khóa dessmann V610: với màu sắc là màu đen huyền bí, sang trọng, tinh tế. Mở cửa bằng vân tay, chìa cơ và mã số. Có tín hiệu cảnh báo pin yếu. Cảm biến nhiệt khi sắp có hiện tượng cháy nổ.

Khóa dessmann S510-màu đen: màn hình có nắp trượt lên để che chắn bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại như hơi nước, dung dịch ăn mòn kim loại,… Tính năng đầy đủ như khóa vân tay điện tử V610.

Khóa desmann G800: chức năng mở khóa đầy đủ như khóa S510 và khóa V610. Lưu trữ được 250 dấu vân tay.

Mở khóa vân tay điện tử bằng vân tay công nghệ mới
Khóa dessmann V610: với màu sắc sang trọng, tinh tế. Mở cửa bằng vân tay, chìa cơ và mã số

Tốt hơn hết, bạn nên liên hệ với tổng đài tư vân theo số: 1900 63 61 28 để được hỗ trợ tư vấn kỹ càng từ A-Z hoàn toàn miễn phí. KHÔNG PHẢI MẤT PHÍ mà vẫn được phục vụ chu đáo, nhiệt tình nhất. Lại chọn được đúng loại khóa cửa điện tử nhất, phù hợp nhất.

Khóa vân tay có an toàn không, bạn đã nhận được câu trả lời rõ ràng nhất thông qua bài viết này. Hãy chú ý theo dõi thêm thông tin về khóa vân tay tại khoavantay.cbis.vn bạn nhé!

>>> Các bài viết liên quan bạn nên đọc:

Hệ thống khóa thông minh điều khiển bằng vân tay

Có nên dùng khóa vân tay điện tử thương hiệu tốt không?

Phương pháp kiểm soát cửa ra vào bằng khóa vân tayTrả lời

Trợ giúp