Cần lưu ý khi sử dụng khóa điện tử mở bằng vân tay

Khoa dien tu, khoa cua dien tu lắp cho căn hộ, nhà ở và biệt thự. Mang phong cách sống và không gian nội thất hiện đại. Ứng dụng khóa vân tay điện tử  vào cuộc sống giống như bước ngoặt lớn trong công nghệ bảo mật. Giúp cho nơi ở, làm việc của bạn luôn trong phạm vi an toàn tuyệt đối. 

1. Những điều bạn cần biết khi sử dụng khóa vân tay

Bản thân khoa dien tu vân tay là loại khóa cửa điện tử, mở cửa bằng vân tay sống. Cấu tạo bên trong nó là các vi mạch điện tử. Do vậy khi bạn lắp đặt nên chọn nơi khô ráo không ẩm ướt để tránh làm chập mạch. Dẫn đến khóa bị hỏng.

Nên tránh để các dung dịch hóa chất hay nước muối bắn vào vỏ khóa. Lâu ngày vỏ khóa sẽ bị hoen ố và bị ăn mòn. Có lẽ, chắc không ai nghĩ đến ngày chiếc khóa cửa chìa cơ thông thường được thế bởi chiếc khóa điện tử thông minh này.

khoa dien loại tốt nhất-1
Dòng khóa vân tay cao cấp Dessmann được biết đến nhiều tại các thành phố lớn. Nơi nhà cao tầng, khu chung cư cao cấp nhiều

Khi đặt mua khóa, bạn nên xác định kích thước, đố cửa, độ dày của cửa. Cửa mở bên trái hay bên phải sau đó báo lại cho bên cung cấp để người ta giữ đúng mẫu khóa.

Trong quá trình sử dụng không nên cấp quyền vào nhà cho bạn bè không thân thiết. Hạn chế các rủi ro có thể gặp phải. Nên để ý pin của khóa, khi khóa báo hết pin thì nên thay luôn.

khoa dien loại tốt nhất-2
Hiện nay, tại Việt Nam, duy nhất có công ty Cổ phần Công nghệ CBIS là nhà phân phối độc quyền khóa Dessmann

Ứng dụng khóa điện tử vân tay vào cuộc sống giống như bước ngoặt lớn trong công nghệ bảo mật. Giúp cho nơi ở, làm việc của bạn luôn trong phạm vi an toàn tuyệt đối. Khoa dien tu, khoa cua dien tu lắp cho căn hộ, nhà ở và biệt thự. Mang phong cách sống và không gian nội thất hiện đại.

2. Địa chỉ bán giá bộ khóa cửa vân tay hợp lý nhất

Bạn nên cân nhắc khi quyết định tiếp tục sử dụng khóa cơ thông thường. Vì nó rất dễ dẫn đến các rủi ro mất cắp, đột nhập vì chìa khóa cơ rất dễ làm giả. Nhưng với khóa điện tử lại khác. Do, khoa dien tu van tay sử dụng vân tay được khai báo, mã số mới có thể vào nhà được.

Có khá nhiều loại khoa dien tu cho gia đình bạn chọn. Khóa giá rẻ như khóa vân tay hune. Khóa giá tương đối tốt, chất lượng như khoa van tay samsung, khóa vân tay dessmann.

khoa dien tu loại mới nhất-3
So với chìa khóa cơ hay biện pháp an ninh khác thì ổ khóa cửa vân tay bảo mật tối đa

Khóa dessmann thì là dòng khóa cửa vân tay cao cấp được khuyến khích lắp đặt. Vì khi lắp khoa cua dien tu này bạn không phải lo lắng việc bảo hành hay hỏng hóc. Khóa được đóng tự động, chỉ cần đẩy nhẹ là khóa tự đóng chặt. Một số mẫu có tính năng gửi tin nhắn về điện thoại khi có người vào nhà.

Tùy theo điều kiện tài chính của nhà bạn mà bạn chọn cho mình loại khoa dien tu phù hợp nhất. Nếu còn khó khăn trong việc chọn lựa mẫu khóa điện tử hãy liên hệ với nhà cung cấp. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể. Liên hệ với Công ty Công nghệ CBIS, bạn sẽ được tư vấn 24/7 và nếu cần sẽ có kỹ thuật viên đến tận nhà để hỗ trợ bạn.
Hotline : 1900636128

>>>Bạn nhớ đọc thêm:

• Cân nhắc khi chọn hãng khóa vân tay điện tử

• Khóa vân tay châu âu là loại khóa nào?Trả lời

Trợ giúp