Bí quyết chọn khóa vân tay phù hợp cho từng loại cửa

Từ kinh nghiệm lắp đặt thực tế, trước khi lắp đặt khóa vân tay, bạn nên được tư vấn từ bên cung cấp và lắp đặt khóa. Khóa lắp cho cửa chính và lắp cho cửa phụ sẽ khác nhau. Chọn khóa vân tay lắp đúng loại cửa là tốt nhất.

1. Chọn khóa vân tay lắp cho cửa chính

Từ kinh nghiệm lắp đặt thực tế, trước khi lắp đặt khóa vân tay, bạn nên được tư vấn từ bên cung cấp chọn khóa vân tay và lắp đặt khóa. Khóa lắp cho cửa chính và lắp cho cửa phụ sẽ khác nhau. Độ dày và độ rộng của đố cửa có phù hợp với loại khóa bạn định mắc không. Để tránh trường hợp bạn gặp phải một số rắc rối sau này.

SHP-DP728-Bí quyết chọn khóa vân tay phù hợp
Loại khóa vân tay lắp cho cửa chính: có hệ thống chốt tuân theo tiêu chuẩn châu Âu G5 có 5 chốt

Loại khóa vân tay lắp cho cửa chính: có hệ thống chốt tuân theo tiêu chuẩn châu Âu G5 có 5 chốt. Loại này được thiết kế an toàn CA phù hợp với độ cao của cửa chính.

2. Chọn khóa vân tay lắp cho cửa phụ

Loại khóa cửa vân tay lắp cho cửa phụ là loại chỉ có 1 chốt, nhỏ hơn loại lắp cho khóa cửa chính. Được thiết kế lắp đặt cho nhà riêng, cửa thông giữa các văn phòng lớn.

chọn khóa vân tay phù hợp cho từng loại cửa SHS-P718
Chọn đúng loại khóa có thể giúp bạn tiết kiệm kinh phí

Ngoài ra, khóa vân tay cũng có loại có tay cầm và không có tay cầm. Có nắp trượt đậy và không có nắp trượt. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn chọn khóa vân tay. Ví dụ, bạn muốn khóa của mình được bền, tránh tác động của hơi ẩm, bụi bẩn thì có thể chọn khóa có nắp đậy.

3. Mua khóa vân tay ở đâu cho tốt?

Hãy tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua loại khóa cửa vân tay nào. Nếu cảm thấy thật khó khăn khi đưa ra quyết định, hãy gọi đến nơi bán khóa vân tay để được tư vấn. Chọn đúng loại khóa có thể giúp bạn tiết kiệm kinh phí. Đôi khi bạn mua loại đắt nhất nhưng nó lại không phù hợp với nhu cầu sử dụng, để lãng phí chức năng của khóa.
Nếu lắp khóa vân tay cho chung cư hoặc nhà riêng thì nên lắp loại khóa tốt nhất của ĐỨC là Dessmann và có nắp trượt đậy. Còn lắp cho văn phòng thì có thể lắp khóa vân tay samsung, khóa hune. Loại bình thường, giá hợp lý.
Công ty Cổ phần Công nghệ CBIS là bán khóa vân tay uy tín có thương hiệu từ Châu Âu, Châu Á và đưa về thị trường Việt Nam. Công ty CBIS có kinh nghiệm trong thi công lắp đặt cho nhiều công trình nhà ở, văn phòng, biệt thự, chung cư cao cấp,…

 

>>> Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ<<<

• Văn phòng giao dịch phía Bắc
Ping Building, 26-28 Mễ Trì Hạ, Q uận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 86 39 01
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vn

• Văn phòng giao dịch phía Nam
36A, Đường số 2, Phường Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Tư vấn miễn phí từ A-Z: (+84-4) 66 80 84 91
Email: infor@cbis.vn
Website: khoavantay.cbis.vnTrả lời

Trợ giúp